Ngọc Châu lên ngôi Hoa hậu, Trương Mỹ Nhân đạt Á hậu 1 tại đấu trường “Miss Supranational Vietnam 2018”

Với sự tự tin, thể hiện xuất sắc của mình, người đẹp Ngọc Châu đã chính thức có được chiếc vương miện tại cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2018. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Trương Mỹ Nhân.

Ngọc Châu được trao vương miện từ Hoa hậu Hải Dương – trưởng BTC và Miss Supranationa 2017 – Jenny Kim

Tối 22/8, đêm chung kết Miss Supranational Vietnam 2018 (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018) chính thức diễn ra tại Hàn Quốc, trên cùng sân khấu với 3 cuộc thi nhan sắc: Miss World Korea, Miss Universe Korea cùng Miss Supranational Korea. Thành phần BGK chấm thi trong đêm chung kết có siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Minh Tú, HH Ngọc Hân, NTK Chung Thanh Phong..

Á hậu 1 thuộc về người đẹp Trương Mỹ Nhân.
Á hậu 2 thuộc về Hoàng Vũ Hiên.

Các cô gái lần lượt trải qua các phần đồng diễn chào mở màn, thi trình diễn bikini, trang phục dạ hội sau đó chọn ra Top 5 lọt vào phần thi ứng xử. Với sự tự tin, thể hiện xuất sắc của mình, người đẹp Ngọc Châu đã chính thức giành được chiếc vương miện. Cô từng là quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Gây đáng tiếc nhất là Trương Mỹ Nhân chỉ giành danh hiệu Á hậu 1.

Top 3 người đẹp đoạt ngôi vị cao nhất “Miss Supranational Vietnam 2018”.

Với chiến thắng của mình, Ngọc Châu sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng – bao gồm tiền mặt và sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại HD Korea Clinic. Ngoài ra cô cũng giành suất tham dự Miss Supranational – một trong 5 đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới hiện nay.

Ngoài Top 3 ngôi vị cao nhất, “Miss Supranational Vietnam 2018” còn có một số giải thưởng phụ như Người đẹp Tài năng: Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 064), Người đẹp được yêu thích nhất: Bùi Thanh Hằng (SBD 038), Người đẹp Áo dài: Huỳnh Yến Nhi (SBD 168), Người đẹp Trí tuệ: Nguyễn Phương Hoa (SBD 026), Người đẹp Dạ hội: Lý Huệ Nghi (SBD 282), Người đẹp Thể thao: Đỗ Trịnh Quỳnh Như (SBD 198).

Miss Supranational Vietnam 2018″ có nhiều hạng mục giải thưởng phụ.

Miss Supranational Vietnam 2018 (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018) do HD Group của Hoa hậu Hải Dương tổ chức. Đây là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức với phiên bản Việt Nam để chọn ra đại diện đến với đấu trường nhan sắc quốc tế.

Người chiến thắng Miss Supranational Vietnam năm nay được nhận giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng (bao gồm tiền mặt và sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại HD Korea Clinic – trung tâm làm đẹp hàng đầu Việt Nam hiện nay).

Bên cạnh các phần thưởng giá trị, top 3 chung cuộc còn có cơ hội được ký hợp đồng làm đại sứ thương hiệu của HD Korea Clinic hoặc trở thành talent của HD Media Entertainment và được đầu tư để phát triển theo hướng bản thân mong muốn.