Ngọc Duyên, Diệu Linh và Hà Thu được NTK Lê Thanh Hòa chọn đồ dự fashion show

Báo hoa hậu doanh nhân – Ba nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên, Diệu Linh và Hà Thu vừa được Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đích thân chọn trang phục để xuất hiện trên thảm đỏ của show diễn “Safari” của Lê Thanh Hòa ngày 28/04 tới đây.

Xem thêm:

Cả ba người đẹp vốn rất thân thiết đã cùng stylist Khun Chai đến showroom của NTK Lê Thanh Hòa để thảo luận cùng anh và chọn những bộ trang phục ấn tượng nhất.

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh và á hậu Hà Thu đều là những người đẹp gắn bó rất thân thiết với Lê Thanh Hòa suốt thời gian qua. Các bộ trang phục của ba người đẹp này khi xuất hiện tại các sự kiện quan trọng đều do NTK Lê Thanh Hòa thiết kế.

Chính vì thế, trong show diễn lần này, Ngọc Duyên, Diệu Linh và Hà Thu đã được chính tay Lê Thanh Hòa lựa chọn những bộ trang phục ấn tượng nhất của anh để mặc trong đêm trình diễn. Ba người đẹp này sẽ là những khách mời danh dự ngồi xem Lê Thanh Hòa trình diễn Bộ sưu tập “Safari” trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 lần này.

NTK Lê Thanh Hòa cho biết, thật không dễ dàng để chọn lựa cho ba nhan sắc này những bộ trang phục sao cho lộng lẫy nhất. Nếu như Hà Thu là một hình ảnh quý phái, sang trọng thì Diệu Linh lại có phần kiêu sa, lạnh lùng trong khi Ngọc Duyên lại chọn phong thái quyến rũ. Điểm lợi thế ở những người đẹp chính là vóc dáng chuẩn và chiều cao tốt, nên gần như những bộ trang phục mà Lê Thanh Hòa lựa chọn cho họ xuất hiện lần này đều là những bộ trang phục tôn dáng và nổi bật.

Hiện tại, những người đẹp đang rất háo hức để tham dự buổi trình diễn sắp tới đây của NTK Lê Thanh Hòa. Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017, các người đẹp như Ngọc Duyên, Hà Thu hay Diệu Linh còn nhận được nhiều lời mời đến dự và xem show diễn của các nhà thiết kế cũng như các thương hiệu nổi tiếng.

Thường xuyên có nhiều hoạt động nổi bật, xuất hiện chỉnh chu trong những bộ trang phục đẹp mắt, Ngọc Duyên, Hà Thu và Diệu Linh hứa hẹn sẽ mang đến Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 những bộ trang phục ấn tượng và nổi bật trên thảm đỏ.

Dưới đây là chùm ảnh ba người đẹp tham gia buổi thử trang phục mới đây cùng NTK Lê Thanh Hòa:

Ảnh: Mr AT