Ngọc Hân hội ngộ Hoàng My

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ á hậu Hoàng My khi cùng tham gia một giải chạy tại rừng Cúc Phương gần đây.

Ngọc Hân (trái) rất bất ngờ khi gặp Hoàng My trên đường chạy. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân giành vương miện hoa hậu còn Hoàng My là á hậu 1. Vài năm nay họ ít gặp gỡ vì Covid-19 khiến hoạt động showbiz gián đoạn.
Hai người đẹp hào hứng khoe bức ảnh kỷ niệm khi cùng nhau tham gia giải chạy.
Hoàng My có niềm đam mê với chạy bộ từ lâu. Cô hiện bận rộn với vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhưng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian đến Ninh Bình để chinh phục cự ly 10 km.
Lần đầu tham gia đường chạy xuyên rừng, Ngọc Hân ban đầu lo lắng, sợ không đủ sức chinh phục 10 km nhưng cuối cùng vẫn hoàn thành.
‘Ban đầu tôi không định đăng ký giải, bạn bè động viên nhiều, thậm chí gửi tặng trang phục nên tôi đã vui vẻ đồng ý. Tôi coi đây là thử thách mới để khám phá giới hạn của bản thân’, Ngọc Hân nói.
Sự hứng khởi khi cùng cộng đồng runner băng rừng, hít thở không khí trong lành và nhìn ngắm cảnh đẹp khiến Ngọc Hân quên đi mệt mỏi.
Cô còn tranh thủ hái lá lốt trên đường chạy để về làm nguyên liệu cho bữa tối.
Ngọc Hân gặp bạn thân, Hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh, tại vạch xuất phát. Hai người trở nên thân thiết từ khi cùng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2010.
Sau giải chạy này, Ngọc Hân đặt mục tiêu chinh phục cự ly 21 km ở các giải tiếp theo.
Hiện tại Ngọc Hân rất bận rộn vì cùng lúc kinh doanh và hoạt động showbiz. Cô vừa được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc một công ty bất động sản du lịch.

Nguồn: ngoisao