Ngọc Hân, Ngọc Anh và Thanh Vân Hugo rộn ràng khoe sắc ngày cuối đông.

Không hẹn mà gặp, Hoa hậu Ngọc Hân, ca sỹ Ngọc Anh và MC Thanh Vân Hugo đã có những giây phút giao lưu và chia sẻ những bí quyết làm đẹp vào ngày cuối đông se lạnh.

Xem thêm:

Cùng xuất hiện trong những tà áo dài duyên dáng với họa tiết Nhật Bản tinh tế, mới đây, trong sự kiện mừng sinh nhật Showroom Waka Biha tròn 2 tuổi do Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu tổ chức, Hoa hậu Ngọc Hân, ca sỹ Ngọc Anh và MC Thanh Vân Hugo thu hút sự chú ý của rất đông khách mời tham dự chương trình.

Là những người đẹp đồng hành ngay từ những ngày đầu thành lập, Hoa hậu Ngọc Hân, ca sỹ Ngọc Anh và MC Thanh Vân Hugo đều rất yêu thích dịch vụ và các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp nội địa Nhật Bản mà Showroom Waka Biha phân phối.

12

Hoa hậu Ngọc Hân, ca sỹ Ngọc Anh và MC Thanh Vân Hugo thân thiết chụp ảnh lưu niệm trong chương trình Mừng Sinh nhật Showroom Waka Biha tròn 2 tuổi

34

Ba người đẹp rất hào hứng với dòng sản phẩm dưỡng trắng da Waka Biha – sản phẩm mới sẽ được Showroom Waka Biha phân phối trong thời gian tới

6

Ngoài phần tham dự chương trình với hai ca khúc “Một ngày mới” và “Những mùa đông yêu dấu”, Ngọc Anh còn chia sẻ bí quyết để da cô luôn mịn màng và tươi trẻ chính là thường xuyên sử dụng bộ sản phẩm Hyalogy – bộ sản phẩm dưỡng da cung cấp độ ẩm do Showroom Waka Biha phân phối.

7

Trong khi đó, chia sẻ tại chương trình, Ngọc Hân cho biết, bí quyết để có làn da mịn đẹp là chăm chỉ làm sạch da và dùng kem dưỡng da đều đặn như phụ nữ Nhật. Ngọc Hân cho biết, từ khi có cơ hội hợp tác cùng Công ty Tâm Hiếu và được trải nghiệm các dòng mỹ phẩm cao cấp nội địa Nhật Bản tại Showroom Waka Biha như Hyalogy, Torico, Placenta… thì Hân hoàn toàn yên tâm và thường xuyên ghé Showroom Waka Biha để được chăm sóc da tốt nhất.

#baohoahaudoanhnhan