Ngọc Hân thăng hoa cùng BST áo dài ”Màu Xanh Hy Vọng”

BST áo dài Xanh màu hy vọng do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế trình diễn tại trụ sở UNESCO ở Pháp được bạn bè quốc tế khen ngợi.

Xem thêm:

Trong sự kiện Biển đảo Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận diễn ra tại trụ sở UNESCO (Paris, Pháp), Ngọc Hân xuất hiện với tư cách là nhà thiết kế thời trang. Hoa hậu giới thiệu đến các vị quan khách quốc tế bộ sưu tập áo dài có tên gọi Xanh màu hy vọng do cô lên ý tưởng và thực hiện với thông điệp về cảnh đẹp thiên nhiên của đất nước. 

Hoa hậu Ngọc Hân cùng các người mẫu trình diễn BST Xanh màu hy vọng trong sự kiện Biển đảo Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận

Dù đã đi Pháp nhiều lần nhưng Hoa hậu Việt Nam 2010 bày tỏ đây là dịp mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong cuộc đời cô bởi Ngọc Hân được đem những thiết kế áo dài của mình giới thiệu với đông đảo bạn bè quốc tế với tư cách là một nhà thiết kế.

Ngọc Hân chia sẻ thêm: “Tôi đặt tên cho bộ sưu tập của mình là Xanh màu hy vọng. Những tấm áo truyền thống thay tôi kể câu chuyện về chủ quyền và vẻ đẹp bất tận của biển, đảo Việt Nam từ Bắc tới Nam như Hạ Long, Nha Trang, Lăng Cô, Phú Quốc, Trường Sa… Tôi rất hạnh phúc vì bạn bè quốc tế đón nhận và khen ngợi sản phẩm của mình. Từ nhiều năm nay, tôi luôn tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường và bộ sưu tập áo dài lần này cũng không nằm ngoài mục đích đó”.

Ở hậu trường, Ngọc Hân còn make-up và làm tóc cho các người mẫu

Sau sự kiện, Hoa hậu sẽ dành thêm ít ngày khám phá nước Pháp, đồng thời chụp hình bộ sưu tập áo dài của mình ở những địa điểm nổi tiếng của Paris.

Theo thethaovanhoa.vn