Ngọc Khang “Ca hát và dòng nhạc sến mới là niềm hạnh phúc của tôi”

Tự hào được “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn nhiều lần giới thiệu là một trong những người học trò có chất giọng và cách luyến láy gần giống như mình nhất, ca sĩ trẻ Ngọc Khang cũng không ít lần bày tỏ sự ngưỡng mộ người thầy và cũng là thần tượng gieo cho anh những tình cảm mãnh liệt mỗi khi cất tiếng hát.

Xem thêm:

“Ca hát và dòng nhạc sến mới là niềm hạnh phúc của tôi” là những lời trần tình chân thật mà ca sĩ Ngoc Khang đã chia sẻ trong MV mới nhất với người thầy Ngọc Sơn, với cái tên mộc mạc như chính tính cách của anh: “Sến”. Nhắc đến thế hệ học trò của ca sĩ Ngọc Sơn đã thành danh, chắc hẳn rất nhiều khán giả đã quen mặt, thuộc tên. Bởi sự mát tay khi chọn lựa và nâng đỡ những tài năng xuất chúng trong âm nhạc. Ngọc Khang may mắn khi có cơ hội được gặp gỡ và hát cho thần tượng của mình nghe trong chương trình “Ca sĩ giấu mặt” khá nổi tiếng của đài TH Vĩnh Long.

Để rồi thời khắc ấy đánh dấu một bước chuyển quan trọng trong cuộc đời của anh, Ngọc Khang giờ đây lại được có cơ hội cháy hết mình với dòng nhạc trữ tình yêu thích. Sự công nhận của công chúng và trên tất cả là sự chinh phục được ca sĩ Ngọc Sơn  mang lại ý nghĩa to lớn để anh không còn trở thành những tài năng lạc loài giữa chợ đời.

Với chất giọng trầm ấm, khả năng truyền đạt cảm xúc tốt nên dẫu vẫn còn những non nớt, chập chững của người mới vào nghề nhưng chính những sự mộc mạc ấy lại tạo nên nét duyên trong từng lời ca tiếng hát của chàng ca sĩ gốc Bình Định, đưa anh vào thẳng đêm chung kết “Ca sĩ giấu mặt” mùa 3 năm 2017.

MV “Sến” là ca khúc Bolero lần đầu tiên Ngọc Khang kết hợp song ca cùng thần tượng Ngọc Sơn. Được biết, để có thể cho ra mắt thành công MV mới này, Ngọc Khang ngoài nỗ lực của bản thân dưới sự hướng dẫn của thầy Ngọc Sơn còn được ca sĩ trẻ Sinti Quang Tùng – con trai nuôi Ngọc Sơn làm đạo diễn và giám đốc sản xuất. Đặc biệt, anh còn được nhạc sĩ Tuấn Quang viết dành tặng riêng 2 bài hát độc quyền “Không Tiền và Lỡ Hẹn Câu Thề” sẽ nằm trong trong album DVD đầu tay được đầu tư công phu nhằm khẳng định tên tuổi của Ngọc Khang trên thị trường.

Tất cả đều là những bước đệm vững chắc để ca sĩ Ngọc Khang từng bước cho ra mắt nhiều ca khúc Bolero trong tương lai đúng theo những gì mà mình yêu thích “Không tô điểm lụa là, không khoe sắc ngọc ngà nhưng đậm đà Việt Nam với chất nghĩa, chất tình”.