Ngọc Thảo bất ngờ rớt hạng 3 bình chọn ngay phút chót, khả năng mất suất vào thẳng Top 10 Miss Grand

Ngọc Thảo đã mất đi lợi thế về bình chọn tại Miss Grand International 2020.

Trưa 27/3, Fanpage của cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế đã cập nhật kết quả bình chọn giải thưởng Miss Popular Vote – Hoa hậu được yêu thích nhất. Theo đó đại diện Việt Nam – á hậu Nguyễn lê Ngọc Thảo từ vị trí đầu tiên đã tụt xuống #3. Kết quả này khiến fan Việt vô cùng lo lắng vì chỉ còn vài tiếng nữa thôi đêm chung kết xếp hạng và đăng quang của cuộc thi sẽ diễn ra tại Bangkok Thái Lan.

Ngọc Thảo bất ngờ rớt hạng 3 bình chọn ngay phút chót, khả năng mất suất vào thẳng Top 10 Miss Grand Ảnh 1
Ngọc Thảo bất ngờ rớt hạng 3 bình chọn Miss Grand International 2020 ngay phút chót.

Trước đó, cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam đã ít nhiều yên tâm khi Ngọc Thảo giữ vị trí đầu bảng Miss Popular Vote. Dàn hoa hậu, á hậu Việt Nam như Kim Duyên, Khánh Vân, Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan, Phương Anh, Minh Tú, Trân Đài đều chia sẻ bài đăng kêu gọi bình chọn cho Ngọc Thảo.

Ngọc Thảo bất ngờ rớt hạng 3 bình chọn ngay phút chót, khả năng mất suất vào thẳng Top 10 Miss Grand Ảnh 2

Tuy nhiên, các đối thủ của Ngọc Thảo trong Top 5 thí sinh có nhiều bình chọn nhất đều là những đại diện đến từ những quốc gia “cuồng hoa hậu”. Hiện tại, mỹ nhân vẫn đầu bình chọn là Hoa hậu Hòa Bình Malaysia. Xếp vị trí thứ hai là người đẹp Philippines. Á hậu Ngọc Thảo tạm thời giữ vị trí thứ ba. Thí sinh đến từ Campuchia hạng tư. Giữ vị trí thứ năm là Hoa hậu Hòa bình Indonesia.

Ngọc Thảo bất ngờ rớt hạng 3 bình chọn ngay phút chót, khả năng mất suất vào thẳng Top 10 Miss Grand Ảnh 3

Có thể thấy, việc phần thưởng của giải thưởng Hoa hậu được yêu thích nhất là chiếc vé vào thẳng Top 10 đã khiến cho cộng đồng fan trên toàn thế giới bình chọn cho đại diện nước mình. Như người hâm mộ Việt Nam đang ra sức bình chọn cho Ngọc Thảo, cộng đồng fan của các “cường quốc hoa hậu châu Á” cũng đang miệt mài bình chọn để giành lấy chiếc vé duy nhất bước vào vòng thi thuyết trình về hòa bình thế giới.

Ngọc Thảo bất ngờ rớt hạng 3 bình chọn ngay phút chót, khả năng mất suất vào thẳng Top 10 Miss Grand Ảnh 4

Chỉ còn vài tiếng nữa để cộng đồng fan Việt Nam bình chọn giúp Ngọc Thảo nhận được chiếc vé vào thẳng Top 10. Tuy nhiên, với sự thể hiện nổi bật trong suốt nhiều vòng thi phụ và nhất là 2 vòng thi ấn tượng trong đêm bán kết, fan Việt tin rằng á hậu Ngọc Thảo vẫn đủ lực thực vào Top 20, Top 10 nếu không may mắn tại giải phụ Hoa hậu được yêu thích nhất.

Ngọc Thảo cũng có mặt trong Top 10 thí sinh có Trang phục dân tộc đẹp nhất. Ban giám khảo sẽ chọn ra 3 người chiến thắng. Kết quả Best National Costume được công bố trong đêm chung kết. Liệu thiết kế “Cành vàng lá ngọc” có giúp Ngọc Thảo giật giải Trang phục dân tộc đẹp nhất?

Nguồn: TCTTT