Ngọc Thảo hé lộ câu hỏi vòng phỏng vấn kín ở Miss Grand, truyền kinh nghiệm cho Thuỳ Tiên

Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có buổi livestream với Miss Grand Vietnam 2020 Ngọc Thảo để học hỏi kinh nghiệm trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021.

Ngọc Thảo hé lộ câu hỏi vòng phỏng vấn kín ở Miss Grand, truyền kinh nghiệm cho Thuỳ Tiên ảnh 1
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có buổi livestream với Miss Grand Vietnam 2020 Ngọc Thảo để học hỏi kinh nghiệm trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021.

Mới đây, để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2021 sắp tới, Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có buổi giao lưu với Á hậu Ngọc Thảo – đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand 2020 để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm.

Thông qua buổi giao lưu này, Á hậu Ngọc Thảo đã chia sẻ về những kỷ niệm của cô khi tham gia cuộc thi Miss Grand International 2020 và giành cho Thuỳ Tiên những lời khuyên bổ ích.

Ngọc Thảo hé lộ câu hỏi vòng phỏng vấn kín ở Miss Grand, truyền kinh nghiệm cho Thuỳ Tiên ảnh 2
Ngọc Thảo cũng tiết lộ những câu hỏi mà cô đã từng nhận được trong vòng phỏng vấn kín tại cuộc thi Miss Grand International 2020.

Theo đó, Ngọc Thảo cũng tiết lộ những câu hỏi mà cô đã từng nhận được trong vòng phỏng vấn kín tại cuộc thi Miss Grand International 2020. Phỏng vấn kín là một phần thi khá quan trọng tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, thường chiếm số điểm khá cao trong việc quyết định một thí sinh có lọt top trong đêm chung kết hay không.

Ngọc Thảo khiến Thuỳ Tiên và nhiều khán giả theo dõi livestream bất ngờ khi tiết lộ những câu hỏi mà cô nhận được trong vòng phỏng vấn kín hoá ra lại khá dễ chứ không có gì quá cao siêu.

Ngọc Thảo hé lộ câu hỏi vòng phỏng vấn kín ở Miss Grand, truyền kinh nghiệm cho Thuỳ Tiên ảnh 3
Ngọc Thảo khuyên Thuỳ Tiên nên chọn đầm ôm body khi đến với Miss Grand 2021.

Theo đó, Mr. Nawat – chủ tịch cuộc thi Miss Grand International đã hỏi Ngọc Thảo về món gỏi Thái mà cô đã từng có dịp được thưởng thức trong quá trình tham gia cuộc thi, đồng thời hỏi cô rằng “ai sẽ là người xứng đáng đăng quang”.

Ngoài ra Ngọc Thảo cũng chia sẻ kinh nghiệm với Thuỳ Tiên về việc sử dụng mạng xã hội trong quá trình tham gia cuộc thi. Khi Thuỳ Tiên bày tỏ băn khoăn liệu có nên sử dụng mạng xã hội không, Ngọc Thảo cho biết cô chỉ sử dụng thời gian đầu khi mới nhập cuộc, còn sau đó khi đến vòng bán kết và chung kết thì cô không vào mạng xã hội mà gửi hình ảnh về cho ê-kíp ở nhà để cập nhật lên mạng cho mình.

Ngọc Thảo hé lộ câu hỏi vòng phỏng vấn kín ở Miss Grand, truyền kinh nghiệm cho Thuỳ Tiên ảnh 4
Thuỳ Tiên cũng chia sẻ cô dự định sẽ mang theo 40 – 50 bộ trang phục để tham dự cuộc thi Miss Grand 2021

Hai người đẹp cũng trao đổi về mối quan tâm chung đó là vấn đề kiểu dáng của trang phục váy dạ hội mà Thuỳ Tiên nên mang tới cuộc thi Miss Grand. Thuỳ Tiên cho biết cô sẽ chọn 2 đầm dạ hội cho 2 đêm bán kết và chung kết. Người đẹp vẫn đang phân vân giữa đầm tà bay hay ôm body. Á hậu Ngọc Thảo đã tư vấn cho Thuỳ Tiên nên chọn đầm ôn body để có thể toả sáng trên sân khấu.

Thuỳ Tiên cũng chia sẻ cô dự định sẽ mang theo 40 – 50 bộ trang phục để tham dự cuộc thi Miss Grand 2021. Tuy nhiên Thuỳ Tiên và ê-kíp sẽ chờ lịch trình cụ thể để ấn định con số cụ thể trang phục mang theo.

Ngọc Thảo hé lộ câu hỏi vòng phỏng vấn kín ở Miss Grand, truyền kinh nghiệm cho Thuỳ Tiên ảnh 5
Mới đây Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có dịp thể hiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trôi chảy khiến fans ngưỡng mộ.

Sau khi được công bố là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2021, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang tích cực tập luyện, trau dồi các kỹ năng cần thiết để đến với sân chơi này vào cuối năm nay.

Mới đây trên trang cá nhân khi giao lưu và trả lời các câu hỏi của fans về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand 2021, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có dịp thể hiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trôi chảy khiến fans ngưỡng mộ.

Trước đó, cô nàng còn có màn thể hiện kỹ năng vừa đánh đành guitar vừa hát rất nuột nà khiến fans bất ngờ. Chắc chắn với nhiều tài lẻ, Thuỳ Tiên sẽ là một ẩn số thú vị tại Miss Grand 2021.

Nguồn: TCTTT