Ngọc Thảo xếp hạng 2 tổng bình chọn tiến thẳng Top 10, BGK ‘cứu’ luôn vào Top 5 Best National Costume

Trang phục dân tộc “Cành vàng lá ngọc” của Ngọc Thảo đã lọt Top 10 National Costume tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay.

Mới đây, Fanapge chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã công bố Top 10 Trang phục dân tộc xuất sắc nhất, trong đó có 5 thiết kế do khán giả toàn thế giới bình chọn và 5 National Costume được ban giám khảo lựa chọn. Tín hiệu đáng tự hào cho fan Việt là “Cành vàng lá ngọc” – trang phục dân tộc của á hậu Ngọc Thảo cũng xuất sắc góp mặt trong Top 10 Best National Costume.

Ngọc Thảo xếp hạng 2 tổng bình chọn tiến thẳng Top 10, BGK 'cứu' luôn vào Top 5 Best National Costume Ảnh 1Trang phục dân tộc của Ngọc Thảo lọt Top 10 National Costume đẹp nhất.

Ngọc Thảo xếp hạng 2 tổng bình chọn tiến thẳng Top 10, BGK 'cứu' luôn vào Top 5 Best National Costume Ảnh 2

Như thường lệ, Top 5 ứng viên dẫn đầu bình chọn vẫn là đại diện đến từ những quốc gia “cuồng hoa hậu”, nổi trội về voting năm nay như Campuchia, Indonesia, Philippines, Guatemala và Ecuador. Ngọc Thảo khó lòng “chen chân” vào Top 5 ứng viên đầu tiên vì không đủ số vote trước những đối thủ quá mạnh.

Ngọc Thảo xếp hạng 2 tổng bình chọn tiến thẳng Top 10, BGK 'cứu' luôn vào Top 5 Best National Costume Ảnh 3

Thế nhưng đáng tự hào hơn, thiết kế trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ chính cái tên Ngọc Thảo – “Cành vàng lá ngọc” đã lọt vào mắt xanh của ban giám khảo Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020. Chất liệu bắt sáng lấp lánh, phần tua rua uyển chuyển, ánh vàng đồng quyền lực của bộ National Costume hoàn toàn nổi bật khi đứng giữa muôn vàn nhan sắc.

Ngọc Thảo xếp hạng 2 tổng bình chọn tiến thẳng Top 10, BGK 'cứu' luôn vào Top 5 Best National Costume Ảnh 4

Ngọc Thảo xếp hạng 2 tổng bình chọn tiến thẳng Top 10, BGK 'cứu' luôn vào Top 5 Best National Costume Ảnh 5

Bên cạnh đó, nét sắc sảo, mạnh mẽ và rạng rỡ, cách múa tay, catwalk tự tin của Ngọc Thảo cũng là điểm cộng lớn để chính cô nàng tự ghi tên mình vào Top 5 “thực lực” do ban giám khảo lựa chọn.

Ngọc Thảo xếp hạng 2 tổng bình chọn tiến thẳng Top 10, BGK 'cứu' luôn vào Top 5 Best National Costume Ảnh 6

Bên cạnh đó, ở bảng bình chọn người đẹp được yêu thích nhất, Ngọc Thảo đang xếp vị trí thứ 2, chỉ sau đại diện Philippines. Nếu giành chiến thắng giải Miss Popular Vote như Phương Nga và Kiều Loan, cô nàng sẽ tiến thẳng vào Top 10 trong đêm chung kết.

Ngọc Thảo xếp hạng 2 tổng bình chọn tiến thẳng Top 10, BGK 'cứu' luôn vào Top 5 Best National Costume Ảnh 7

Fan Việt tự hào khi xem các đoạn fancam cho thấy khán giả Thái Lan vô cùng thích thú với những màn tung váy của Ngọc Thảo. Đặc biệt, chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International – Nawat và đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế người Venezuela – Velentina đều bất ngờ, trầm trồ khi Ngọc Thảo thực hiện động tác tay độc đáo trên sân khấu.

Ngọc Thảo xếp hạng 2 tổng bình chọn tiến thẳng Top 10, BGK 'cứu' luôn vào Top 5 Best National Costume Ảnh 8

Ngọc Thảo xếp hạng 2 tổng bình chọn tiến thẳng Top 10, BGK 'cứu' luôn vào Top 5 Best National Costume Ảnh 9

Dân mạng còn tràn trề hy vọng đại diện Việt Nam ghi điểm mạnh và thẳng tiến vào Top 5 chung cuộc khi bà Phó chủ tịch Miss Grand cầm máy quay trọn phần thi của Ngọc Thảo và bật cười sảng khoái đầy thích thú khi cô nàng “bấm quẻ” trước camera.

Nguồn: TCTTT