Ngọc Trinh bị ném đá khi diện váy ngắn tại chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2016

Bộ đầm đỏ ngắn ngang đùi khiến người mẫu ‘lạc điệu’ giữa dàn khách mời diện váy dạ hội dài chấm gót. 

Hình ảnh Ngọc Trinh trong bộ đầm đỏ ngắn ngang đùi xuất hiện trên sân khấu một cuộc thi sắc đẹp tại Hàn Quốc hiện bị nhiều người cho rằng không phù hợp với hoàn cảnh.
trinh-8806-1477387625

Theo quy tắc bất thành văn, ở các sự kiện trang trọng như ở các lễ trao giải, khách mời và người tham dự có thể diện các trang phục gợi cảm như xẻ đùi, khoét ngực, hở lưng… nhưng thường vẫn phải đảm bảo độ dài của váy qua đầu gối để đảm bảo tính trang trọng của buổi lễ.

Chính vì thế, bộ đầm đỏ Ngọc Trinh diện trong đêm chung kết chương trình Hoa hậu quốc gia Hàn Quốc 2016 ngày 23/10 đã bị nhiều người chê, thậm chí có ý kiến còn cho rằng nhìn cô giống như “đại sứ game online mà trẻ trâu hay chơi”.

ngoctrinh-7973-1477387626-1

Đồng thời, nhiều người cũng nhận ra sự “lạc điệu” của Ngọc Trinh bên dàn người đẹp và ban tổ chức, hầu hết các khách mời đều mặc váy dạ hội dài. Một người đưa ra nhận xét: “Ai cũng mặc đầm dạ hội dài chấm gót, Ngọc Trinh lại mặc đầm ngắn cũn đính thêm áo choàng như kiếm hiệp nữa. Đầm không xấu mà chỉ là hơi lạc điệu thôi”.

Hay như Facebooker Pham Long cũng cho rằng bộ đầm có phần không phù hợp để xuất hiện tại sự kiện này: “Nếu đứng một mình thì rất đẹp, đứng chung trên sâu khấu thì không hợp”.

Một nickname khác thì cho rằng: “Nếu đã đại diện Việt Nam ra nước ngoài dự sự kiện thì ê kíp của bạn nên nghiên cứu tìm hiểu về văn hóa của họ trước khi lựa chọn trang phục sao cho phù hợp chứ. Đẹp hay xấu là do mắt thẩm mỹ của mỗi người cái này không nói được, nhưng tính trang trọng, lịch sự của bộ đồ thì ai cũng có thể đánh giá được”.

Theo Ngôi sao