Ngọc Trinh và Hoàng Dung chia sẻ những “bí kíp” để diện đồ sành điệu

Ngọc Trinh từng là khách mời tại chung kết “Hoa hậu Áo dài 2017”, còn Hoàng Dung là nhan sắc đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này. 

“Hoa hậu Áo dài 2017” Hoàng Dung và “Nữ hoàng bikini” Ngọc Trinh vừa có dịp hội ngộ sau kể từ sau lần cả hai gặp nhau tại cuộc thi này.
Ngọc Trinh và Hoàng Dung trở nên thân thiết sau cuộc thi “Hoa hậu Áo dài 2017 tại Úc. Tại cuộc thi này, Hoàng Dung đăng quang ngôi vị cao nhất, còn Ngọc Trinh là khách mời đặc biệt của chương trình.
Ngoài đời, cả 2 người đẹp đều có chung niềm đam mê với thời trang và hàng hiệu. Ngọc Trinh và Hoàng Dung thường xuyên rủ nhau đi mua sắm cũng như chia sẻ những “bí kíp” để diện đồ sành điệu. 
Ngọc Trinh diện chiếc váy 2 dây trẻ trung ôm sát, còn Hoàng Dung lại chọn phong cách dịu dàng thanh lịch với váy có chất liệu ren. 
Trở về từ cuộc thi, Hoàng Dung khá bận rộn với việc kinh doanh. Nhưng người đẹp hứa hẹn sẽ thực hiện một số kế hoạch lớn về thời trang trong thời gian tới.
Vẻ đẹp dịu dàng trong sáng của Ngọc Trinh.
Mới đây, bộ phim hành động “NT 56” của Ngọc Trinh ra mắt khán giả trên kênh Youtube và nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.
Sau khi “lột xác” thành đả nữ trong “NT 56”, Ngọc Trinh quyết định thay đổi kiểu tóc. Kiểu tóc ngắn khiến người đẹp Trà Vinh trông trẻ trung và năng động hơn.