Ngôi vị Hoa hậu vì Cộng đồng chính thức thuộc nữ doanh nhân Đỗ Tiên Hương

Sở hữu vẻ đẹp từ diện mạo, trí tuệ và tấm lòng nhân ái, doanh nhân Đỗ Tiên Hương chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Vì cộng đồng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019.

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Vì cộng đồng -Tiên Hương

Đỗ Tiên Hương là cái tên nổi bật trong top 15 thí sinh của chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương. Người đẹp đến từ Hà Nội gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cao ráo và sự nỗ lực không ngừng nghỉ xuyên suốt hành trình tham gia sân chơi này.

Yêu thích ý nghĩa, mục đích mà cuộc thi hướng tới, đặc biệt là cơ hội để Tiên Hương đóng góp, lan tỏa thông điệp nhân ái, vì vậy dù bận rộn với công việc cô vẫn sắp xếp để tới Malaysia tham dự chương trình.

Vốn là người mang tâm từ thiện, Tiên Hương sẵn sàng cho đi, trao thật nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội. Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, cô còn thường xuyên thực hiện các hoạt động từ thiện, đóng góp xây dựng chùa chiền và trao tặng nhiều giá trị thiết thực đến với người không may trong cuộc sống.

Dành trọn tâm huyết cho mọi việc mình làm, Tiên Hương đã thể hiện xuất sắc từng vòng thi và cho thấy tấm lòng nhân ái cao đẹp. Giây phút đăng quang của cô nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của khán giả tại Malaysia.

Chia sẻ về cảm xúc đăng quang ngôi vị cao quý, tân hoa hậu cho biết bản thân đã xác định “vương miện trên đầu, trách nhiệm trên vai” và sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, xứng đáng với sự kỳ vọng của đông đảo người yêu mến.

Được biết, sau khi trở về từ sân chơi này, hoa hậu Tiên Hương sẽ lên kế hoạch để xây dựng cộng đồng thiện nguyện, kêu gọi mọi người cùng chung tay lan tỏa tinh thần tương thân tương ái.

Với tính cách của một người bản lĩnh, có trách nhiệm và giàu lòng nhân ái, tin chắc hoa hậu Tiên Hương sẽ tiến xa hơn trên chặng đường sắp tới.

Photo: Lê Ngọc Kỳ

Nguồn: TCTTT