Ngôi vị Hoa hậu Vì cộng đồng Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 gọi tên Đỗ Thị Thanh Thanh

Xinh đẹp, tài năng và giàu lòng nhân ái, Đỗ Thị Thanh Thanh đăng quang thuyết phục ngôi vị Hoa hậu Vì cộng đồng tại đêm chung kết Hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019.

Khoảnh khắc đăng quang của hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh

Trước thời khắc đăng quang hoa hậu, Đỗ Thị Thanh Thanh được biết tới với vai trò một nữ doanh nhân thành đạt và cũng là gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động thiện nguyện của cộng đồng người Việt tại Malaysia.

Khởi nghiệp và thành công bằng năng lực của chính mình, Đỗ Thị Thanh Thanh đã từng phải đối mặt với nhiều khó khăn trước khi gặt hái được thành công như hôm nay.

Nhan sắc xinh đẹp của hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh

Hơn thế, là người Việt lập gia đình và định cư tại Malaysia, mặc dù được chồng yêu thương hết mực song cuộc sống nơi xứ người không tránh khỏi những phút chạnh lòng bởi xa quê, xa người thân và rào cản khác biệt về văn hóa.

Chính những trải nghiệm thực tế của bản thân đã giúp Đỗ Thị Thanh Thanh thấu hiểu, đồng cảm hơn với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Người đẹp thường xuyên thực hiện các hoạt động thiện nguyện nhằm lan tỏa thông điệp yêu thương.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019, Đỗ Thị Thanh Thanh hi vọng có cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối với các nữ doanh nhân tài sắc trong khu vực. Người đẹp cũng hi vọng thông qua cuộc thi có thể truyền tải những thông điệp sẻ chia đến với cộng đồng.

Xuyên suốt hành trình dự thi, Đỗ Thị Thanh Thanh được đánh giá cao bởi nhan sắc xinh đẹp, gương mặt thanh tú, sự thân thiện và nỗ lực hết mình trong mọi hoạt động.

Người đẹp cùng top 20 luôn nỗ lực trong các hoạt động tập luyện cùng chuyên gia

Đặc biệt trong đêm Gala đấu giá thiện nguyện của chương trình, Đỗ Thị Thanh Thanh đã thể hiện tấm lòng của mình bằng việc đấu giá cặp tì hưu với số tiền 15 triệu đồng.

“Cuộc sống ngoài kia có rất nhiều hoàn cảnh cần giúp đỡ, của ít lòng nhiều, tấm lòng chân thành được trao gửi mới là giá trị vô giá” – Người đẹp đã chia sẻ như thế trong phút giây đấu giá từ thiện.

Hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh đấu giá thành công cặp tì hưu ủng hộ quỹ thiện nguyện

Những cố gắng của Đỗ Thị Thanh Thanh đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với ban giám khảo cuộc thi cũng như công chúng theo dõi chương trình. Giây phút đăng quang ngôi vị Hoa hậu Vì Cộng đồng của cô nhận được sự hưởng ứng của cả hội trường đêm chung kết.

Giờ đây, trên cương vị mới hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh đang không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội.

Đỗ Thị Thanh Thanh tỏa sáng cùng top 20 trong đêm chung kết

Được biết hoạt động đầu tiên của tân hoa hậu sau đăng quang là trở về Việt Nam cùng đoàn thiện nguyện của cuộc thi thực hiện chuyến từ thiện về thăm gia đình cựu quân nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh đại diện đoàn thiện nguyện trao tặng số tiền 90 triệu đồng cho cựu quân nhân Trần Văn Học

Với vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ và tấm lòng nhân ái, tin chắc hoa hậu Đỗ Thị Thanh Thanh sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới.