Ngôi vị Miss Beautiful Face gọi tên nữ doanh nhân Hồng Vân của thành phố Metz

Đăng quang ngôi vị Miss Beautiful Face tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, nữ doanh nhân Hồng Vân không dấu nổi sự xúc động, bất ngờ và niềm vui lớn khi vượt qua thử thách của chính mình.

Đến với sân chơi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 một cách tình cờ khi được bạn bè giới thiệu và ủng hộ, nữ doanh nhân cũng bị thuyết phục bởi ý nghĩa, mục đích mà cuộc thi hướng tới.

Trước khi đăng quang, Miss Beautiful Face Hồng Vân đã được biết đến với vai trò một doanh nhân thành đạt, bản lĩnh và khát vọng vươn tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hồng Vân từng bộc bạch về những điều còn tự ti về bản thân và tham dự cuộc thi lần này cũng chính là thử thách để cô loại bỏ những suy nghĩ không tích cực ấy.

Miss Beautiful Face Hồng Vân trong phần thi trang phục áo dài

Từng theo học ngành kế toán manager, song niềm đam mê dành cho ngành làm đẹp đã thôi thúc Hồng Vân lựa chọn con đường kinh doanh spa. Hiện tại cô đang đảm nhiệm vai trò CEO trung tâm Spa Victoria’s Beauty ở Metz gần biên giới Luxembourg .Đơn vị của Hồng Vân cũng là bên phân phối sản phẩm cao cấp Nuskin thuộc thương hiệu Mỹ.

Khoảnh khắc đăng quang của Hồng Vân

Hồng Vân cũng không ngại dấu giếm trước đây cô sở hữu thân hình không mấy thon gọn và bị trêu chọc về ngoại hình. Chính điều này khiến bản thân Hồng Vân sống khép kín và tự hạn chế những năng lực của bản thân. Song khi hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, cô càng nỗ lực hơn để hoàn thiện bản thân và hiểu thêm về giá trị thực sự của vẻ đẹp đối với cuộc sống.

Chiến thắng của cô tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 chính là lời khẳng định rằng sự nỗ lực sẽ giúp chúng ta gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

Miss Beautiful face Hồng vân chụp hình lưu niệm cùng Giám khảo – Hoa hậu Paris Pháp 2015 – Hoa hậu Hòa Bình Pháp 2017 Sonia Mansour

Trên cương vị mới, Miss Beautiful Face Hồng Vân sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân và xứng đáng với vai trò của một đại diện nhan sắc.

Người đẹp tiết lộ sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh bằng việc phát triển thương hiệu Victoria’s Beauty xung quanh địa bàn giáp biên giới giữa Pháp và Luxembourg, lên kế hoạch và xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng. Cô cũng hi vọng sẽ được đồng hành cùng các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa thực hiện các dự án phát triển cộng đồng.

  Miss Beautiful Face Hồng Vân không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra sân chơi ý nghĩa để người phụ nữ Việt khẳng định vị thế của mình. Người đẹp đồng thời tri ân sự dìu dắt của ban giám khảo, các huấn luyện viên của chương trình và tất cả những người yêu mến mình.

Photo: Khoa Nguyen

Trang phuc: NTK Thiệu Vy

Ekip make up: Lê Triển Lương

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.