Ngôi vị Miss Photo cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 gọi tên Nguyễn Thị Kiều Loan

“Khoảnh khắc đăng quang với tôi là một bất ngờ lớn, niềm vui xen lẫn xúc động chợt như muốn vỡ òa”. Miss Photo Nguyễn Thị Kiều Loan đã chia sẻ như thế trong giây phút được vinh danh ngôi vị Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018.

Hạnh phúc với Kiều Loan như được nhân đôi khi cô đạt được danh hiệu cao quý ngay tại Paris tráng lệ, nơi cô đã gắn bó và xem như quê hương thứ 2 của mình.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 với mong muốn được giao lưu, học hỏi và cho bản thân cơ hội trải nghiệm, vượt qua những rào cản của chính mình. Xuyên suốt hành trình dự thi, Miss Photo Kiều Loan đã không ngừng nỗ lực.

Không chỉ được đánh giá cao về vẻ đẹp hình thể, người đẹp Kiều Loan còn ghi dấu trong lòng ban giám khảo và công chúng bởi sự thân thiện, khéo léo trong giao tiếp và đặc biệt là thần thái  tự tin trong mỗi shoot hình.

Mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cũng chưa từng diễn xuất dưới ống kính song các shoot hình của Kiều Loan lại có sức hút đặc biệt.

Tham dự sân chơi nhan sắc Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 và giành được giải thưởng cao quý này được xem là bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời Kiều Loan.

Miss Photo chia sẻ: “Bước ra từ sân chơi này tôi dường như là một con người khác, tôi tự tin hơn, kiên cường hơn và không còn tự đánh giá thấp chính mình. Giờ đây tôi hiểu ở lứa tuổi nào, cương vị nào người phụ nữ cùng phải không ngừng nỗ lực, yêu lấy bản thân và trân quý những giá trị mình đang có”

Miss Photo và các thí sinh tập luyện cùng HLV Quốc Ái trước những phần thi quan trọng

Luôn giữ thái độ và quan điểm sống là không ngừng học hỏi, người đẹp Kiều Loan cũng cho biết trên cương vị là một đại diện nhan sắc của cuộc thi cấp quốc tế cô sẽ cố gắng nhiều hơn để hoàn thiện bản thân.


Người đẹp Kiều Loan nhấn mạnh: “Tôi sẽ sử dụng tiếng nói, sự tự tin, sức ảnh hưởng và hành động của mình để truyền cảm hứng tới mọi người trên thế giới, lan tỏa thông điệp về tình người, sự tin tưởng và tình yêu thương. Tôi cũng hi vọng có thể chung tay, góp sức bài trừ nạn phân biệt chủng tộc”.

Đêm chung kết hoành tráng, rực rỡ của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018

Với những tâm huyết của mình, tin chắc những dự định của Miss Photo Kiều Loan sẽ được thực hiện thành công trong thời gian tới.

Nguồn: doanhnhansaigon.vn