Ngừng mặc quần jean! 4 váy này phổ biến trong mùa hè, thời trang, linh hoạt và mát mẻ!

Trên thực tế, ngoài quần short, váy cũng là một trong những món đồ thiết yếu trong mùa hè. So với quần short, váy tươi mát, thoải mái và nữ tính hơn.

Váy chữ A

Váy A-line chắc chắn là tốt nhất trong số nhiều váy. Nó không chỉ mang lại cảm giác trẻ trung và giảm tuổi, mà còn hợp cho các chị em có cặp đùi to. Trong số các loại váy chữ A, cổ điển nhất dĩ nhiên là chất liệu không phải denim, không chỉ mang đến hơi thở giảm tuổi mà còn có sức sống trẻ trung hơn.

váy, váy hè, thời trang

váy, váy hè, thời trang

Nếu bạn muốn mặc áo phông đen bắt mắt hơn, thì tốt hơn nên kết hợp với váy chữ A đính sequin, để toàn bộ trang phục gợi cảm hơn, cá tính và cũng bắt mắt hơn.

váy, váy hè, thời trang

Một chiếc váy kaki A-line mang đến cảm giác đơn giản, chúng ta có thể mặc nó với áo dây trong mùa hè nóng bức, để toàn bộ trang phục không chỉ sảng khoái và thoải mái mà còn tràn đầy sức sống.

váy, váy hè, thời trang

Váy ô

Đối với đôi chân không quá hoàn hảo, mặc váy chữ A có thể làm lộ ra khuyết điểm của đôi chân, vì vậy bạn cũng có thể chọn váy kẻ ô để mặc. Đối với kiểu váy này, dành cho chị em có nhiều kiểu chân khác nhau. Nó rất thân thiện và rất linh hoạt trong việc phối đồ hàng ngày.

váy, váy hè, thời trang

Một chiếc váy ô màu kẻ sọc màu hồng đi kèm với một bầu không khí nữ tính. Vào mùa hè, chúng ta có thể sử dụng nó trực tiếp với một chiếc áo phông trắng hoang dã cổ điển, nó sẽ không chỉ trung hòa tốt hơn váy mà còn tăng sự ngọt ngào, nhưng cũng làm cho tổng thể trông hài hòa hơn.

váy, váy hè, thời trang

Váy ô có kiểu dáng bất thường có thể dễ dàng khiến người mặc đơn điệu và nhàm chán khi mặc. Nó ngay lập tức trở nên thời trang và có nhiều cá tính. Trên thực tế, chúng ta cũng có thể suy nghĩ nhiều hơn về một số chi tiết nhỏ, chẳng hạn như kết hợp với thắt lưng, chiếc túi thắt lưng cùng màu với váy không chỉ tạo ra một vòng eo hoàn hảo mà còn thời trang và bắt mắt hơn.

Váy in hoa

Trong mùa hè, tất nhiên, một chiếc váy in hoa là không thể thiếu. So với yếu tố in hoa nhỏ phổ biến năm ngoái, chúng tôi khuyên các chị em nên chọn một chiếc váy nhỏ in hoa cúc mùa hè này, bởi vì phong cách này mang lại một cảm giác tươi mát nhỏ.

váy, váy hè, thời trang

Tôi tự hỏi nếu bạn tìm thấy nó? Váy sơn dầu như sau cũng rất phổ biến trong năm nay. Sử dụng nó với áo sơ mi lụa, toàn bộ chiếc váy không chỉ tràn đầy sự tươi mới, mà còn luôn mang lại cảm giác lười biếng và giản dị. Kiểu sắp xếp thứ tự này có thể được tổ chức tốt cho dù đi làm hay đi chơi hàng ngày.

váy, váy hè, thời trang

Váy đuôi cá

Váy đuôi cá mang đến cảm giác thanh lịch và trí tuệ. Khi được kết hợp với áo sơ mi cổ búp bê, toàn bộ chiếc váy không chỉ mang đầy hương vị thanh lịch và trí tuệ, mà còn không mất đi sự ngọt ngào retro. Trên cơ thể, nó chỉ đơn giản là khí chất.

váy, váy hè, thời trang

Một chiếc váy đuôi cá màu tím khoai lang thực sự quá tươi mới. Kết hợp với áo trắng, nó thực sự mới mẻ và thoải mái. Rất bắt mắt khi mặc vào mùa hè.

váy, váy hè, thời trang

Nguồn: Ngoisao.vn