Người dám cảnh cáo Hoàng Thùy để bảo vệ Lê Thanh Thảo là ai?

Nhân vật thứ 3 trong drama “Á hậu hống hách” cũng đã lộ diện. Cô bảo vệ Lê Thanh Thảo trước sự vu oan của Hoàng Thùy.

rama “Á hậu hống hách” đi kèm câu chuyện “Where’s my Chanel?” cuối cùng cũng sáng tỏ sau nhiều ngày phủ sóng showbiz Việt.

Theo đó, vào tối 5/7, người mẫu Lê Thanh Thảo xác nhận mình chính là “nạn nhân” của vụ ồn ào năm xưa. Và người vu cho cô ăn cắp chiếc túi Chanel là Hoàng Thùy, nhân vật bị dân mạng réo tên suốt mấy ngày qua.

Người dám cảnh cáo Hoàng Thùy để bảo vệ Lê Thanh Thảo là ai?-1

Lê Thanh Thảo xác nhận bị Hoàng Thùy vu oan, đến nay chưa nhận được lời xin lỗi.

Câu chuyện được Lê Thanh Thảo kể lại như sau: “Sau khi đã make-up, làm tóc và thay đồ xong, mình đến ngồi ở vị trí được BTC sắp xếp để chuẩn bị cho show sắp bắt đầu. Lúc đó mình đang tập trung quan sát chuẩn bị cho show nên cũng không để ý rõ chuyện xung quanh.

Thì tự nhiên chị Thùy lại nói những câu nặng nề với mình, rằng mình đã lấy túi của chị. Mình đã rất sốc, không biết đã xảy ra chuyện gì mà lại bị chị nạt và còn nói là ăn cắp, nên mình chỉ biết khóc thôi.

Sau đó có một bạn nhân viên đã đến giải thích, do các bạn trong lúc dọn dẹp hậu trường không biết đó là túi của chị nên treo đại túi ở ngay vị trí mình ngồi. Tất cả chỉ là nhầm lẫn.

Mọi chuyện sau đó được các anh chị trong ê-kíp giải quyết, còn mình do đang khóc nên không rõ câu chuyện được giải quyết như thế nào.

Và mặc dù đã được nhân viên hậu trường giải thích chuyện hiểu lầm, nhưng từ giây phút đó đến bây giờ, mình chưa bao giờ nhận được một câu xin lỗi nào từ phía chị Thùy.

Mình cũng đã im lặng suốt bao năm qua vì nghĩ chuyện này cũng không đáng, nhưng đến hôm nay, khi bị vô cớ dựng chuyện thì mình quyết định nói sự thật để giữ danh dự cho bản thân.

Mình không mong bất kỳ lời xin lỗi nào từ chị Thùy, mình chỉ cần mọi người biết được sự việc diễn ra như thế nào, và mong mọi người đừng đặt điều nói xấu mình là đủ rồi”.

Người dám cảnh cáo Hoàng Thùy để bảo vệ Lê Thanh Thảo là ai?-2
Lê Thanh Thảo xác nhận lùm xùm “Where’s my Chanel?” xảy ra từ năm 2016.

Mặc dù Lê Thanh Thảo đã làm rõ câu chuyện, song cư dân mạng vẫn không khỏi tò mò danh tính người thứ 3 của drama này.

Trước đó, theo mô tả của chân dài Thùy Dương (có mặt tại hiện trường), khi “Á hậu hống hách” vu oan cho đồng nghiệp ăn cắp chiếc túi và làm ầm ĩ, thì một người mẫu khác đã đứng ra bảo vệ “nạn nhân”.

Người mẫu này chờ ở cuối đường và chỉ thẳng vào mặt Á hậu: “Mày nói ai lấy túi Chanel của mày vậy?”.

Nguồn tin khác thì cho biết cô nàng Á hậu và người thứ 3 này suýt xảy ra xô xát, may thay được đạo diễn chương trình ngăn cản kịp thời.

Và mới đây, danh tính chân dài dám cảnh cáo Hoàng Thùy để bảo vệ Lê Thanh Thảo được hé lộ, là người mẫu Lê Thúy. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ giữa Lê Thúy và Hoàng Thùy có “suýt xảy ra xô xát” hay không.

Người dám cảnh cáo Hoàng Thùy để bảo vệ Lê Thanh Thảo là ai?-3
Trên Doanh Nghiệp & Tiếp Thị, Lê Thanh Thảo xác nhận Lê Thúy là người đã cảnh cáo Hoàng Thùy để bênh vực cô. 2 chân dài họ Lê vốn có mối quan hệ thân thiết.

Câu chuyện “Where’s my Chanel?” đã râm ran trong showbiz Việt được một thời gian. Nhân vật chính được cho là H.T – người mẫu kiêm Á hậu.

Trong hậu trường một show diễn thời trang, H.T nghi ai đó trộm chiếc túi Chanel của mình. Thế rồi H.T phát hiện ra chiếc túi ở gần một đồng nghiệp, cho rằng người này có ý đồ ăn cắp và làm ầm ĩ. Sau đó, một người mẫu khác đứng lên bảo vệ cô gái bị H.T ngờ vực, thậm chí đôi bên được cho là suýt xảy ra xô xát, may thay đạo diễn chương trình xuất hiện ngăn cản kịp thời.

Tuy nhiên, sự thật là chẳng có ai “chôm” chiếc túi. Chỉ là thấy khu vực cánh gà lộn xộn, nhân viên hậu trường đã sắp xếp lại đồ đạc cho gọn gàng.

Không nói cụ thể về vụ ồn ào, song chuyên gia trang điểm Nam Trung xác nhận có drama “Where’s my Chanel?” trong làng mốt.

Gần đây nhất, chân dài Thùy Dương livestream nói về drama “Where’s my Chanel?” dưới góc độ nhân chứng hiện trường, khiến MXH thực sự “bùng nổ”.

Cụ thể, khi đang thay quần áo trong hậu trường một show diễn thời trang, Thùy Dương nghe giọng la rất lớn từ cô Á hậu này: “Cái túi Chanel, cái túi Chanel của em”.

Không chỉ la lối om sòm, Á hậu còn bước đi hầm hố, dùng tay đẩy mạnh khiến Thùy Dương “dính chặt vào tường”. Sự việc khiến Thùy Dương rất ghét cô nàng Á hậu, chỉ vì chiếc túi Chanel chưa rõ ở đâu mà cư xử sỗ sàng với đồng nghiệp không liên quan.

Bị dân mạng réo tên nhiều nhất vào drama “Á hậu hống hách”, song phía Hoàng Thùy liên tục từ chối bàn luận với truyền thông, quyết giữ im lặng.

Nguồn: TCTTT