Người đẹp 9x quyết định mua siêu xe trong 1 nốt nhạc, nhìn BST xe hơi ai cũng choáng

Đánh dấu bước ngoặt 12 năm thành lập thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen, doanh nhân Trần Thị Bích Ngân bổ sung vào BST siêu xe chiếc Hennessey Heritage Edition Mustang trị giá 7, 2 tỉ mang màu vàng thời thượng.

Doanh nhân Bích Ngân bên siêu xe của mình

Nhắc đến top nữ doanh nhân trẻ tuổi, thành công trên thương trường, nhiều người sẽ nhớ ngay tới doanh nhân Trần Thị Bích Ngân – CEO thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen.

Quả đúng là thành công không phụ thuộc vào tuổi tác, dù thuộc thế hệ 9x song những thành tựu mà Bích Ngân đạt được là điều mà ai cũng mơ ước.

Điều phối một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm có thâm niên 12 năm uy tín trên thị trường. Bích Ngân dành trọn tâm huyết cho sứ mệnh làm đẹp và giúp đỡ nhiều người khác tự chủ tài chính.

Đam mê làm đẹp từ nhỏ, hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với đời sống của mỗi người, Bích Ngân khởi nghiệp từ chính khát vọng đem tới giải pháp làm đẹp an toàn, chất lượng.

Đó cũng là lý do nữ doanh nhân dành nhiều thời gian cho quá trình học tập, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu sâu về khoa học làm đẹp và đưa ra những sản phẩm chất lương.

Các sản phẩm của Bích Ngân luôn đảm bảo 3 tiêu chí an toàn, hiệu quả và giá thành hợp lý. Mong muốn của cô chính là đáp ứng nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người.

Đối mặt với những biến động của thị trường, sự cạnh tranh của vô vàn thương hiệu,  mỹ phẩm N-Collagen vẫn khẳng định được vị thế riêng của mình nhờ vào chất lượng và tâm huyết với người tiêu dùng.

Đến với mỹ phẩm N-Collagen, điều đầu tiên khách hàng nhận được đó chính là sự an tâm. Quan điểm của Bích Ngân là luôn rõ ràng, minh bạch trong kinh doanh.

Các sản phẩm của N-Collagen đều được nghiên cứu, sản xuất trong dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được kiểm định chất lượng từ cơ quan chức năng và công khai minh bạch các kết quả đánh giá này cho người tiêu dùng.

Điều Bích Ngân và thương hiệu của mình hướng tới là phát triển cộng đồng làm đẹp lớn mạnh, chia sẻ kiến thức làm đẹp khoa học và tạo động lực hoàn thiện bản thân mình cho nhiều người khác.

Hệ thống mỹ phẩm N-Collagen lớn mạnh qua 12 năm nỗ lực

Song song với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, Bích Ngân còn tâm huyết với việc phát triển hệ thống kinh doanh, giúp đỡ nhiều người khác tự chủ tài chính.

Bích Ngân không có xuất phát điểm “ngậm thìa vàng”, bản thân cô cũng đã nếm trải những khó khăn, vất vả khi tài chính không được đảm bảo. Chính điều này giúp cô có sự đồng cảm, thấu hiểu với nhiều người và mong muốn được giúp đỡ họ, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Bích Ngân đã thiết lập một môi trường kinh doanh nhân văn, đoàn kết để hỗ trợ tất cả mọi người bứt phá.

Ở hệ thống của Bích Ngân, mỗi thành viên đều được hỗ trợ nhiệt tình, đào tạo chuyên sâu từ kiến thức làm đẹp, ứng dụng công nghệ 4.0 vào bán hàng và triển khai các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Từng bước khẳng định bản thân và giúp đỡ nhiều người khác, Bích Ngân đã phát triển N-Collagen với hệ thống kinh doanh lên tới hàng ngàn người.

Đi qua một hành trình dài, 12 năm có khi thăng trầm, song niềm tin vào lý tưởng và mục tiêu mình đã chọn đã giúp Bích Ngân vượt qua được mọi trở ngại của bản thân.

Hiện tại, cô sở hữu khối tài sản khổng lồ bao gồm loạt siêu xe và những tòa lâu đài xa hoa, tráng lệ.

Dàn siêu xe khủng cùng với tòa lâu đài đang xây của doanh nhân Bích Ngân

Có sở thích sưu tầm siêu xe, cứ mỗi lần thương hiệu ra mắt sản phẩm mới, nữ doanh nhân lại sắm cho mình chiếc siêu xe cùng tone màu với sản phẩm. Đây vừa là cách để cô đánh dấu bước phát triển của công ty cũng như tự thưởng cho bản thân sau thời gian nỗ lực lao động.

BST siêu xe hiện tại của cô bao gồm: Merc SL400 ( 7tỷ8),  Merc V250 Pink (4tỷ3),  Range Rover Autobio SV (16tỷ),  Ford Mustang Hênsy ( ~8tỷ),  GLS600 Maybach (~20tỷ)

Hình ảnh của CEO Trần Thị Bích Ngân thực sự đã truyền cảm hứng đến nhiều người. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc cô và doanh nghiệp của mình sẽ còn tiến xa hơn nữa trên chặng đường sắp tới.