Người đẹp Ba Lan đăng quang Miss World 2021

Người đẹp Ba Lan Karolina Bielawska đã đăng quang Miss World lần thứ 70 trong chung kết được tổ chức sáng nay 17/3 (theo giờ Việt Nam).

Tài khoản Facebook của Miss World cũng thông báo người đăng quang Miss World lần thứ 70 - Ảnh chụp màn hình
Tài khoản Facebook của Miss World cũng thông báo người đăng quang Miss World lần thứ 70 – Ảnh chụp màn hình

Sau khi vào top 6, hoa hậu Bờ Biển Ngà Olivia Yace, hoa hậu Mỹ Shree Saini, hoa hậu Indonesia Carla Yules, hoa hậu Bắc Ireland Anna Leitch, hoa hậu Mexico Karolina Vidales và hoa hậu Ba Lan Karolina Bielawska bước vào phần thi ứng xử.

Và người giành chiến thắng Miss World lần thứ 70 (Miss World 2021) đã được xướng tên: hoa hậu Ba Lan Karolina Bielawska. Cô đã nhận vương miện từ người tiền nhiệm Toni-Ann Singh – hoa hậu người Jamaica.

Tài khoản Facebook của Miss World cũng thông báo người đăng quang Miss World lần thứ 70 – Ảnh chụp màn hình

Trong phần thi ứng xứng, Hoa hậu Ba Lan Karolina Bielawska nhận được câu hỏi: “Đâu là khám phá quan trọng nhất chưa được chúng ta phát hiện ra?”.

Câu trả lời giành chiến thắng của người đẹp Karolina Bielawska chính là: “Mỗi ngày chúng ta đều học được điều gì đó mới. Tất cả chúng ta đều có những trải nghiệm độc đáo và tất cả chúng ta đều có thể học được điều gì đó về bản thân.

Điều tôi khám phá ra là chúng ta tốn rất ít chi phí để làm phong phú thêm cuộc sống của những người khác. Và tin tôi đi, điều đó đáng giá. Nếu bạn muốn khám phá điều gì đó mới mẻ, hãy cố gắng học cách trở thành người giàu sự đồng cảm, lòng trắc ẩn, lòng biết ơn.

Tất cả chúng ta đều có thể trở nên tuyệt vời vì mọi người đều có thể đáp ứng. Và khám phá này tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nó thực sự là cả đời người”.

Người đẹp Mỹ Shree Saini đoạt danh hiệu á hậu 1, còn hoa hậu Bờ Biển Ngà Olivia Yace đoạt danh hiệu á hậu 2.

Cuộc thi Miss World lần thứ 70 được tổ chức tại San Juan, Puerto Rico. Năm nay có 40 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới tham gia Miss World để cạnh tranh cho chiếc vương miện đáng mơ ước.

Có 13 thí sinh được chọn vào Top 13.

Lúc đầu là Top 12, nhưng theo giải thích của chương trình, Top 12 đổi thành Top 13 vì người đẹp Bờ Biển Ngà giành vé thứ 13 nhờ kết quả hòa.

Đó là Đỗ Thị Hà (Việt Nam), Karolina Vidales (Mexico), Anna Leitch (Bắc Ireland), Tracy Perez (Philippines), Karolina Bielawska (Ba Lan), Khadija Omar (Somalia), Shree Saini (Mỹ), Andrea Aguilera (Colombia), Karolina Kopincova (Cộng hòa Czech), April Benayoum (Pháp), Manasa Varanasi (Ấn Độ), Carla Yules (Indonesia) và Olivia Yace (Bờ Biển Ngà).

Miss World (Hoa hậu Thế giới) là một trong những cuộc thi sắc đẹp cấp quốc tế uy tín và lớn nhất trên hành tinh.

Cùng với Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss International (Hoa hậu Quốc tế) và Miss Earth (Hoa hậu Trái đất), đây là 1 trong 4 cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất (Big Four).

 

Nguồn: Tuổi trẻ