Người đẹp Bích Ngọc ngồi ghế nóng cuộc thi Mỹ nhân Ngành làm đẹp APHCA 2019

Ban tổ chức cuộc thi Mỹ nhân Ngành làm đẹp APHCA 2019 tiếp tục hé lộ danh tính vị giám khảo quyền lực của mùa giải năm nay chính là người đẹp Bích Ngọc.

Bích Ngọc được biết tới với cương vị Phó chủ tịch APHCA ASIAN Bình Dương, cô cũng chính là một trong những người đẹp bản lĩnh, thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Trước khi đến với ngành làm đẹp, Bích Ngọc khởi nghiệp với lĩnh vực kinh doanh thực phẩm. Song như một định mệnh nghề chọn người mà Bích Ngọc chuyển sang làm đẹp với một spa nhỏ.

Với tâm huyết, nỗ lực và niềm yêu thích, đam mê công việc mình lựa chọn, Bích Ngọc đã không ngừng đầu tư, nỗ lực học tập để nâng cao chuyên môn, tay nghề của mình. Cô dành thời gian để học về thẩm mỹ viện ở Bình Dương và tốt nghiệp phun xăm tại hai nơi: Bình Dương và Bangkok – Thái Lan.

Luôn nỗ lực để bứt phá tay nghề, Bích Ngọc đã không ngần ngại tham gia trên 5 cuộc thi sắc đẹp để giao lưu, cọ sát và học hỏi chuyên môn từ những người trong cùng lĩnh vực.

Cô cũng hoàn thành xuất sắc các khóa học nâng cao chuyên môn ngành làm đẹp với các master đến từ Nga, Đức, Mỹ, Philippin.

Chặng đường đi tới hôm nay của Bích Ngọc quả không dễ dàng. Cô đã không ngừng học tập, không ngừng rèn luyện và đặt trọn niềm tin vào Thiên Chúa.

Bích Ngọc chia sẻ cô tham gia ca đoàn từ năm 8 tuổi đến nay và nhờ vào đức tin mà luôn vui vẻ, bình an.

Trên cương vị giám khảo một cuộc thi ý nghĩa, Bích Ngọc thể hiện sự hào hứng và sẽ cố gắng đồng hành cùng các thí sinh cũng như ban tổ chức tìm kiếm các ứng viên xứng đáng.

Trước thềm cuộc thi, Bích Ngọc cũng muốn nhắn gửi tới các thí sinh hãy luôn thoải mái tâm lý để cuộc thi không còn gây áp lực mà có thể tự tin, tỏa sáng.

Nguồn: TCTTT