Người đẹp – doanh nhân Đỗ Diễm Ngọc rạng rỡ đi dự họp báo

Bộ đầm trắng với họa tiết độc đáo, đẹp mắt đã giúp nữ doanh nhân Đỗ Diễm Ngọc trở nên thật dịu dàng, nổi bật tại buổi họp báo Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017 được tổ chức tại Queen  Kỳ Hòa, TP.HCM.

Xem thêm:

Doanh nhân Đỗ Diễm Ngọc diện đồ Dior đẳng cấp tại sự kiện họp báo công bố khởi động cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2017

Nữ doanh nhân trẻ Anna Ngọc Đỗ tên thật Đỗ Diễm Ngọc, cô hiện là giám đốc Công ty TNHH Gia Linh Garden, là một doanh nhân trẻ khá thành công trong lĩnh vực cây cảnh và nội ngoại thất. Người đẹp Đỗ Diễm Ngọc ngày càng khẳng định tên tuổi và cũng chính là thương hiệu của cô trên thương trường. Ngoài ra, nữ doanh nhân trẻ xinh đẹp và năng động này còn đang ấp ủ những dự tính kinh doanh mới đầy hứa hẹn trong tương lai.

Doanh nhân Đỗ Diễm Ngọc xinh đẹp và cuốn hút tại sự kiện

 14 năm tổ chức, cuộc thi “Nữ hoàng Trang sức” đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của những ai yêu mến vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam hiện đại trong những bộ trang sức tinh tế do người nghệ nhân kim hoàn tạo nên. Cuộc thi lần thứ VIII được tổ chức trên quy mô toàn quốc và diễn ra qua 3 vòng thi chính thức: Sơ tuyển, Bán kết và Chung kết.

Từ trái qua: Hoa hậu Xuân My, Á hoàng Trang sức 2015 Hoàng Thu Thảo, doanh nhân Xuân Phương, doanh nhân Đỗ Diễm Ngọc

Sau 2 năm gián đoạn, cuộc thi “Nữ hoàng Trang sức 2017” hứa hẹn sẽ là đấu trường nhan sắc hấp dẫn thu hút thí sinh trên khắp mọi miền đất nước hội tụ về để thể hiện minh, chinh phục đỉnh cao của nhan sắc. Tìm kiếm gương mặt đại diện cho ngành kim hoàn, mỹ nghệ Việt Nam. “Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017” là cơ hội lớn cho các người đẹp trên khắp mọi miền đất nước cùng giao lưu, khám phá vẻ đẹp bản thân và khát khao vươn tới những giấc mơ đích thực.

Từ trái sang Người mẫu diễn viên Dương Yến Ngọc, Á hoàng Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015 Hoàng Thu Thảo, doanh nhân Đỗ Diễm Ngọc
Doanh nhân Đỗ Diễm Ngọc – Doanh nhân Xuân Phương
Doanh nhân Đỗ Diễm Ngọc – Doanh nhân Xuân Phương
Hoa hậu Xuân My nổi bật tại sự kiện
Người mẫu – diễn viên Dương Yến Ngọc cùng Hoa hậu Xuân My

Theo ketnoidoanhnhan.org

#baohoahaudoanhnhan