Người đẹp Hồng Tươi quyết tâm chinh phục cuộc thi HH Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018

Mong muốn cho bản thân một cơ hội để trải nghiệm và học hỏi, kết nối với các nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh trong toàn khu vực châu Á, người đẹp Hồng Tươi đang ra sức tập luyện, chuẩn bị kỹ càng cho hành trình dự thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018.
Người đẹp Hồng Tươi
Được biết đến với vai trò một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và sớm gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, Hồng Tươi là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại.
Không chỉ sở hữu một gương mặt đẹp, đường nét thanh thoát, Hồng Tươi còn khiến nhiều người ghen tị với chỉ số hình thể đáng mơ ước 90 -58 -92.
Vốn là người con của quê hương Cần Thơ xinh đẹp, nơi sản sinh ra nhiều mỹ nhân của miền sông nước nam bộ, Hồng Tươi thu hút bởi nước da trắng ngần và nụ cười rạng rỡ. Người đẹp cũng thường xuyên nhận được lời mời tham dự các bộ ảnh thời trang với vai trò người mẫu.
Yêu nghệ thuật là một lẽ, Hồng Tươi được biết đến với vai trò một nữ doanh nhân bản lĩnh và sớm thành công khi tuổi đời còn khá trẻ. Người đẹp chọn mảnh đất Biên Hòa, Đồng Nai để lập nghiệp, sự nỗ lực không ngừng nghỉ và nhanh nhạy trong hoạt động kinh doanh đã mang đến cho Hồng Tươi nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.
Mặc dù công việc kinh doanh khá bận rộn song Hồng Tươi vẫn tham dự các buổi dạy aerobic , yoga, zumba. Với người đẹp đây là niềm đam mê và cũng chính là cách để giải tỏa stress, rèn luyện thể lực và duy trì vóc dáng gọn gàng, thanh mảnh.
Với Hồng Tươi, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á như một cái duyên mà thời điểm này đã thực sự chín muồi để tham dự. Trong các dự án hợp tác cùng các NTK thời trang như Minh Hùng, Tuấn Hải, Lê Thanh Hòa…Hồng Tươi được mọi người khuyên nên tham dự cuộc thi này. Người đẹp cũng đã theo dõi 2 mùa giải trước và đặc biệt yêu thích những hoạt động ý nghĩa, giá trị nhân văn mà cuộc thi mang đến.
” Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu  Á là một trong những sân chơi nhan sắc không chỉ dành để tôn vinh nhan sắc, tài năng, trí tuệ của người phụ nữ hiện đại mà còn là nơi để lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến cuộc sống” – Hồng Tươi đã chia sẻ như thế và sau những nỗ lực chuẩn bị tốt nhất về sắc – trí – tâm, thời điểm 2018 chính là lúc người đẹp tự tin để bước vào hành trình này.
Ngay khi tiết lộ sẽ tham dự cuộc thi trong mùa giải thứ 3 này,  người thân, bạn bè và đông đảo người yêu mến đã dành cho người đẹp những lời động viên, ủng hộ nhiệt tình. Đây là nguồn động lực lớn để Hồng Tươi thêm tự tin khi đăng ký tham dự sân chơi nhan sắc quy mô, chuyên nghiệp như Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á.
Để chuẩn bị cho hành trình tham dự cuộc thi tại Đài Loan sắp tới đây, Hồng Tươi cũng chia sẻ thêm ngoài việc trang bị cho mình thêm các kiến thức, kỹ năng biểu diễn, người đẹp dành thời gian để chăm sóc cho nhan sắc rạng rỡ và thư giãn để luôn tự tin, thoải mái.
Hiện tại Hồng Tươi đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018. Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần quyết tâm, cùng chúc cho Hồng Tươi sẽ tỏa sáng trong chặng đường sắp tới.
#baohoahaudoanhnhan