Người đẹp Nguyễn Thị Minh Thy tất bật với công việc sau giải thưởng Ms Behave và Ms Beauty

Trở về từ Chung kết hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, người đẹp Nguyễn Thị Minh Thy đã tất bật với công việc và các hoạt động mới sau khi đạt cú đúp hai giải thưởng danh giá Ms Beauty và Ms Behave của cuộc thi này.

Xem thêm:

Ms Bahave – Ms Beauty Nguyễn Thị Minh Thy

Nguyễn Thị Minh Thy là một nữ doanh nhân trẻ, với đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, cô đã nhanh chóng gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, người đẹp còn được đánh giá cao về nhan sắc, trí tuệ và sự khéo léo trong giao tiếp.

Nữ doanh nhân trẻ được đánh giá cao bởi nhan sắc, trí tuệ và sự khéo léo trong giao tiếp

Bằng bản lĩnh, sự tự tin và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Nguyễn Thị Minh Thy mặc dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á mùa hai nhưng đã thực sự tỏa sáng với những gì mình thể hiện. Cú đúp giải thưởng danh giá Ms Beauty và Ms Behave là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng của Minh Thy. Kết quả này nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người yêu mến.

Nguyễn Thị Minh Thy là người đẹp nhỏ tuổi nhẩt tham dự Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 và giành cú đúp 2 giải thưởng danh giá

Người đẹp 9x hiện đang là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Nguyễn Thị Minh Thy kinh doanh về lĩnh vực spa và chăm sóc sắc đẹp 5 sao tại tỉnh Sóc Trăng. Minh Thy là hình mẫu đại diện cho những người trẻ dám nghĩ, dám làm, đi đến cùng với đam mê. Cô gái xinh đẹp và tài năng này mang trong mình một khát khao mãnh liệt đó là giúp người phụ nữ trở nên tự tin với diện mạo của mình. Với Minh Thy, chăm sóc sắc đẹp là việc làm vô cùng quan trọng đối với người phụ nữ, là quyền lợi và cũng là trách nhiệm để làm cho cuộc sống trở nên hạnh phúc, tươi đẹp hơn.

Minh Thy mang trong mình một khát khao mãnh liệt đó là giúp người phụ nữ trở nên tự tin với diện mạo của mình

Chính những tâm niệm ấy đã luôn thôi thúc Nguyễn Thị Minh Thy không ngừng học hỏi, nỗ lực từng ngày để phát triển sự nghiệp và nhân rộng những giá trị ý nghĩa. Cô từng có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc để học hỏi và cập nhập các kiến thức, công nghệ làm đẹp. Hiện nay, nữ doanh nhân đang tiến hành triển khai các kế hoạch nhằm hoàn thiện và mở rộng hệ thống spa của mình.

Người đẹp từng có thời gian tu nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp ở Hàn Quốc

Người đẹp không ngừng nỗ lực học hỏi, tiếp thu kiến thức làm đẹp để phục vụ khách hàng tốt nhất

Minh Thy đang tiến hành triển khai các kế hoạch nhằm hoàn thiện và mở rộng hệ thống spa của mình.

Có thể nói Nguyễn Thị Minh Thy là người đẹp đa tài, không chỉ thành công trong lĩnh vực làm đẹp, cô còn đặc biệt có năng khiếu về thời trang. Minh Thy sở hữu guu thẩm mỹ tinh tế, sáng tạo và khả năng bắt kịp xu hướng nhanh chóng. Người đẹp cũng từng chia sẻ ngoài đam mê làm đẹp cô cũng rất yêu thích thời trang và mong muốn phát triển thêm về lĩnh vực này. Sau chuyến hành trình dài dự thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 tại Nhật Bản, Nguyễn Thị Minh Thy bật mí cô cũng đang lên kế hoạch để biến những dự định của mình thành hiện thực.

Minh Thy sở hữu guu thẩm mỹ tinh tế, sáng tạo và khả năng bắt kịp xu hướng nhanh chóng

Song song với hoạt động kinh doanh, người đẹp Minh Thy cũng sẽ tổ chức, tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng nhằm lan tỏa những thông điệp ý nghĩa tới cho cuộc sống.Với những nỗ lực của mình, hi vọng Nguyễn Thị Minh Thy sẽ tiếp tục gặt hái thành công và tiến xa hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

#baohoahaudoanhnhan