Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên làm điều ý nghĩa trong dịp sinh nhật

Thay vì tự mua cho bản thân một món quà nhân dịp sinh nhật, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã trao tặng một máy trợ thở cho bệnh viện đang điều trị bệnh nhân COVID-19 và 5 tấn gạo cho người lao động nghèo.

Mới đây, người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gây bất ngờ khi chia sẻ món quà sinh nhật là máy trợ thở và 5 tấn gạo cô mua để dành tặng bệnh viện cũng như những người lao động nghèo.

Thuỳ Tiên thổ lộ: “Bước sang tuổi mới, một chặng đường mới và ở 1 cương vị mới, Tiên nhận được rất nhiều yêu thương và kỳ vọng. Điều này không chỉ là hạnh phúc mà còn là trách nhiệm với Tiên. Khi Tiên tham gia CLB Suối Mát Từ Tâm mới tận mắt thấy ngoài kia rất nhiều người khó khăn, đến bữa cơm cũng không trọn vẹn, ngay cả hơi thở cũng là điều xa xỉ với nhiều bệnh nhân COVID-19. Khi Tiên cảm nhận được bản thân may mắn đến thế nào trong thời điểm hiện tại khi có đủ ngày 3 bữa cơm, có một nơi để ngủ che chắn được gió mưa, có 1 sức khoẻ tốt, những điều bình thường đến lạ nay lại trở thành khát vọng và ước mơ của nhiều người… thì đó là lúc Tiên quyết định dành điều ước và phần quà sinh nhật năm nay cho bệnh nhân và những người lao động nghèo. Thay vì tự mua cho bản thân một món quà thì Tiên xin được góp một phần nhỏ bé sức mình là trao tặng 1 máy trợ thở cho bệnh viện đang điều trị bệnh nhân COVID-19 và 5 tấn gạo cho người lao động nghèo”.

Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên làm điều ý nghĩa trong dịp sinh nhật ảnh 1Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên làm điều ý nghĩa trong dịp sinh nhật ảnh 2Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên làm điều ý nghĩa trong dịp sinh nhật ảnh 3
Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên liên tục tham gia hoạt động thiện nguyện tại Sài Gòn những ngày qua.

“Sinh nhật năm nay, mình dành điều ước cho sự bình an của mọi người, và cho dịch bệnh mau chóng qua đi để mọi người có thể quay lại cuộc sống bình thường. Tiên tự thấy ở thời điểm hiện tại, bình an và sức khoẻ là điều quan trọng nhất rồi nên cũng chẳng mong gì hơn nữa. Cảm ơn những người đã đến, và cả những người đã đi, mỗi cuộc gặp gỡ đều là những bài học và tất cả đều đã hình thành nên cô gái 23 tuổi bây giờ”- Thuỷ Tiên chia sẻ thêm.

Người đẹp Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định, sinh nhật năm nay là sinh nhật đặc biệt nhất và cô muốn làm gì đó để nó cũng trở thành ngày ý nghĩa nhất.

Tối 12/8 bà Phạm Kim Dung- đơn vị nắm giữ bản quyền, đã chính thức công bố Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là Miss Grand International Vietnam 2021. Đặc biệt, tối 12/8 cũng là ngày Thuỳ Tiên chính thức bước sang tuổi 23. Đây được xem như một món quà sinh nhật bất ngờ đầy ý nghĩa đối với người đẹp này.

Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên làm điều ý nghĩa trong dịp sinh nhật ảnh 4

Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2021.

Chia sẻ với phóng viên Tiền Phong, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên nói thêm: “Hiện tại, Tiên rất vui và hồi hộp bởi đến với Miss Grand International lần này trong tâm thế là một người dày dặn kinh nghiệm. Tiên không phải là một người lần đầu đến với đấu trường nhan sắc quốc tế và điều này khiến Tiên cảm thấy áp lực hơn. Tuy nhiên, Tiên sẽ biến áp lực trở thành động lực để mình cố gắng hết sức và mang đến một Thuỳ Tiên thật khác tại Miss Grand International 2021”.