Người đẹp Nhân ái khu vực phía Bắc chính thức bắt đầu với dự án ở “tiên cảnh” Hà Giang

Những hình ảnh vô cùng thơ mộng và hùng vĩ của tỉnh Hà Giang đã khiến cho nghệ sĩ Trấn Thành – Thành viên Ban ban bình luận không giấu nổi sự thích thú. Anh cho rằng các thí sinh HHVN 2018 may mắn khi được thực hiện dự án ở nơi được gọi là tiên cảnh như ở thôn Sà Phìn của tỉnh Hà Giang.

Tuy nhiên, nơi có cảnh sắc tựa bồng lai ấy thực tế còn nhiều khó khăn, đời sống của người dân địa phương còn nhiều vất vả. Đó cũng là điều mà các thí sinh hoa hậu Việt Nam cảm nhận và trăn trở khi khảo sát thực tế.

Chuyến đi thực tế của các thí sinh

Thí sinh Trần Thị Ngọc Bích – SBD 008 tiết lộ rằng mình đã từng đi phụ hồ khi còn nhỏ, cô theo bố đi làm vào những ngày rảnh rỗi khiến Ban bình luận tỏ ra ngạc nhiên và khâm phục nghị lực của 1 cô gái tưởng như chân yếu tay mềm nhưng ý chí vô cùng sắt đá.

Để giúp các em nhỏ được học tập, lưu trú ở một điểm trường mầm non thực sự, các thí sinh đã tìm đến tập đoàn xây dựng Hòa Bình – vốn là tập đoàn dày dặn kinh nghiệm và có uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam đồng thời là đơn vị có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội, gây quỹ từ thiện, xây dựng các dự án giúp đỡ cộng đồng để cùng chung tay thực hiện dự án mang tên Hi vọng.

Với dự án Hi vọng, cụ thể các thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã thực hiện được những gì? Ban bình luận đã có những nhận xét góp ý ra sao về dự án này? Câu chuyện của những gia đình có trẻ nhỏ sắp sửa được học dưới mái trường mầm non không chỉ có ước mơ về con chữ…. Tất cả sẽ lần lượt được “kể” trong tập phát sóng tiếp theo của Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp nhân ái lúc 20h05 ngày 19/8 trên kênh VTV9.

Theo vtv