Người đẹp nổi bật với làn da nâu ở Miss Universe Vietnam

Ngô Bảo Ngọc – Top 5 “Người đẹp biển” ở Miss Universe Vietnam 2022 – gây chú ý với làn da nâu, hình thể gợi cảm.

Ngày 5/6, Bảo Ngọc vào Top 5 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất, sẽ tranh danh hiệu “Người đẹp biển” cùng Lê Hoàng Phương, Thúy Quỳnh, Tuyết Như, Thu Huyền. Cô nói: “Tôi vui khi được xướng tên vào top của giải phụ quan trọng. Tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã góp ý từ sau đêm thi thời trang, để tôi nhìn rõ khuyết điểm, cố gắng tập luyện, thay đổi”.
Cô sinh năm 1995, đến từ TP HCM. Người đẹp cao 1,75 m, số đo ba vòng lần lượt 85-63-94 cm. Bảo Ngọc gây chú ý từ vòng casting, là thí sinh mạnh trong đội Kim Duyên tại các tập truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.
Thí sinh có gương mặt khả ái, nổi bật với má lúm đồng tiền, làn da nâu khỏe khoắn.
Cô từng được khán giả biết đến qua vai trò mẫu ảnh, từng tham gia một số phim sitcom, có gần 200.000 lượt theo dõi trên Facebook.
Bảo Ngọc dành nhiều tháng rèn luyện hình thể, cải thiện tiếng Anh trước khi tham gia cuộc thi.
Cô từng giành chiến thắng thử thách “Walk your way” và vào Top 10 thí sinh xuất sắc của tập ba vòng truyền hình thực tế, lên sóng ngày 30/4.
Người đẹp mặc thiết kế dạ hội của Đỗ Long, chụp bộ ảnh trước cuộc thi.
Cô đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì muốn vượt qua giới hạn an toàn của bản thân. Bảo Ngọc nói: “Tôi không thích đóng khung trong một khuôn khổ. Tôi thích trải nghiệm điều mới mẻ, khám phá tiềm năng, mở rộng sự hiểu biết”.
Người đẹp mặc tôn dáng với đầm khoét eo dự casting ngày 19/3 ở TP HCM.
Ngô Bảo Ngọc (váy hồng, hàng trên) thân thiết với các thí sinh gồm Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Đỗ Nhật Hà, Lê Thảo Nhi (từ phải qua). Ngày 5/4, cô xúc động khi huấn luyện viên Kim Duyên và đồng đội mang bánh kem mừng sinh nhật khi đang ghi hình cuộc thi. Cô nói: “Tôi xem mọi người như thành viên trong gia đình, thấy may mắn vì được yêu thương”.
Người đẹp đang chuẩn bị cho vòng bán kết, diễn ra ngày 21/6 ở TP HCM.

Nguồn: VnExpress