Người đẹp Ngô Thiên Nhân gây sốt khi hóa ” Nàng xuân” dịu dàng

Hóa thân thành “Nàng xuân” dịu dàng trong bộ ảnh mới, Ms Online Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 – Ngô Thiên Nhân lôi cuốn trong từng shoot hình đón năm mới.

Được biết đến với cương vị một nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt và bản lĩnh, năm 2017 Ngô Thiên Nhân tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á và bất ngời trở thành người đẹp được yêu thích nhất bởi gương mặt thanh thoát và nét tính cách dịu dàng, thân thiện.

Thiên Nhân hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, cô là đại diện cho hình mẫu người phụ nữ hiện đại, tự chủ trong cuộc sống nhưng lại rất mềm mỏng, dễ gần. Những ai từng tiếp xúc với người đẹp Thiên Nhân đều quý mến cô ở lỗi giao tiếp nhẹ nhàng nhưng vô cùng thông minh.

Mặc dù trong thời điểm cuối năm khá bận rộn song để gửi lời tri ân đến những người thân, bạn bè đã luôn yêu mến, ủng hộ cho các hoạt động của mình, Thiên Nhân đã thực hiện những shoot hình với chủ đề “Nàng xuân”. Bộ ảnh đồng thời cũng là món quà kỷ niệm Thiên Nhân dành cho bản thân đánh dấu một năm nhiều bước ngoặt.

Mặc dù không phải là mẫu ảnh chuyên nghiệp, song biểu cảm và cách tạo dáng của Thiên Nhân cũng không hề kém cạnh. Sở hữu thần thái tự nhiên, lôi cuốn, Thiên Nhân không mất quá nhiều thời gian để tập trung vào việc diễn xuất mà vẫn có được shoot hình đẹp.

Diện trang phục nhẹ nhàng, tun -sur – tun với lối trang điểm và bối cảnh, tone hồng nhạt ngọt ngào, tổng thể bộ ảnh của người đẹp Thiên Nhân đem đến cho người xem cảm giác dịu nhẹ như làn gió xuân gõ cửa.

Thông qua bộ ảnh này, Ngô Thiên Nhân cũng nhắn nhủ tới những người yêu mến lời chúc sức khỏe, may mắn và hạnh phúc trước thềm năm mới.

#baohoahaudoanhnhan