Người đẹp Trúc Phượng rạng rỡ trong ngày hội tôn vinh “Tâm Hoa tỏa sáng”

Người đẹp Phan Thị Trúc Phượng đã bất ngờ được trao tặng bằng khen chữ “Tâm”- tấm bằng khen tượng trưng cho Doanh nhân Tâm – Tài không những “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà còn có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình.

john-4965

Trúc Phượng bước ra từ một nhân viên của một ngân hàng nhà nước, vì niềm đam mê lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, cô đã trải qua thời gian khá dài để tìm tòi học hỏi từ các trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ ở nhiều quốc gia khác nhau và giờ cô hiện là Giám đốc của một Viện điều trị da công nghệ cao Phượng – Tp. Sóc Trăng.

john-4968

Là một người phụ nữ sỡ hữu vẻ đẹp tinh khiết cô luôn để lại ấn tượng tốt khi tiếp xúc tại các sự kiện và công việc. Trải qua thời gian dài ngoài sự thành công của cô khi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho các chị em phụ nữ khu vực Tỉnh Sóc Trăng và nhiều nơi khác, cô luôn học hỏi tiếp thu các công nghệ mới tiên tiến hơn từ nhiều nước khác.

john-5060john-5072

Trúc Phượng luôn là mẫu người phụ nữ gương mẫu của Phụ Nữ Việt Nam, nhu cầu làm đẹp của của chị em phụ nữ ngày càng cao nhưng để tìm cho mình một điểm làm đẹp uy tín, không gian thơ mộng, dịch vụ thư giãn và làm đẹp hiệu quả không hề dễ dàng. “Vẻ đẹp làn da là sứ mệnh của chúng tôi” là phương châm hoạt động của Phượng Spa – địa chỉ chăm sóc sắc đẹp quen thuộc, uy tín hàng đầu ở trung tâm thành phố Sóc Trăng. Đây luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho phái đẹp muốn giải tỏa stress, làm tươi mới tâm hồn và sở hữu vẻ đẹp toàn diện.

john-5405

john-5888

 Trúc Phượng được tôn vinh và trao tặng bằng khen chữ “Tâm”.