Người đẹp từng vướng nghi vấn mua giải mắc COVID-19 ngay trước khi dự thi Miss Universe

Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay – Vanessa Castro bất ngờ thông báo bị mắc COVID-19 ngay trước thời điểm lên đường sang Mỹ dự thi Miss Universe 2020.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay – Vanessa Castro bất ngờ thông báo việc cô dương tính với COVID-19 ngay trước thời điểm chuẩn bị bay sang Mỹ để dự thi Miss Universe 2020.

“Tôi đã nhiễm bệnh. Tôi rất tin tưởng vào Đức Mẹ Maria rằng tôi sẽ có thể hồi phục sớm. Cảm ơn tất cả đã quan tâm đến tôi. Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện cho mọi thứ tốt đẹp”, cô viết.

Người đẹp từng vướng nghi vấn mua giải mắc COVID-19 ngay trước khi dự thi Miss Universe ảnh 1
Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay – Vanessa Castro bất ngờ thông báo việc cô dương tính với COVID-19 ngay trước thời điểm chuẩn bị bay sang Mỹ để dự thi Miss Universe 2020.

Trên các diễn đàn sắc đẹp cũng liên tục đăng tải thông tin người đẹp Paraguay bị mắc COVID-19 và gửi lời chúc sức khỏe tới cô. Các fans cũng hy vọng người đẹp sẽ sớm khỏi bệnh để có thể sang Mỹ tham dự cuộc thi. Mặc dù vậy trước tình hình cấp bách này, khả năng cao là Hoa hậu Paraguay sẽ phải bỏ lỡ mùa thi năm nay trong tiếc nuối.

Trước Hoa hậu Paraguay, hai người đẹp khác là Hoa hậu Ấn Độ và Argentina cũng không may nhiễm COVID-19, mặc dù vậy hai người đẹp này may mắn hơn khi đã sớm khỏi bệnh và vẫn có thể sang Mỹ để tham dự cuộc thi cùng với các thí sinh khác.

Người đẹp từng vướng nghi vấn mua giải mắc COVID-19 ngay trước khi dự thi Miss Universe ảnh 2
Vanessa Castro vướng nghi vấn mua giải hoặc là người nhà của ban tổ chức nên được ưu ái vì bản thân cô trước đó là một tên tuổi vô danh trong làng sắc đẹp và nhan sắc cũng bị cho là quê mùa, không có gì nổi trội.

Hoa hậu Paraguay – Vanessa Castro năm nay 28 tuổi, từng theo học ngành kiến trúc. Cô giành danh hiệu Miss Universe Paraguay 2020 và đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 được tổ chức tại Mỹ.

Ngay sau khi đăng quang, Vanessa Castro vướng nghi vấn mua giải hoặc là người nhà của ban tổ chức nên được ưu ái vì bản thân cô trước đó là một tên tuổi vô danh trong làng sắc đẹp và nhan sắc cũng bị cho là quê mùa, không có gì nổi trội.

Trước những tin đồn, người đẹp chọn cách im lặng và sau nửa năm đăng quang đã nỗ lực thay đổi hình ảnh cũng như phong cách thời trang để trở nên xinh đẹp, sành điệu hơn.

Người đẹp từng vướng nghi vấn mua giải mắc COVID-19 ngay trước khi dự thi Miss Universe ảnh 3
Vanessa Castro năm nay 28 tuổi, từng theo học ngành kiến trúc.
Người đẹp từng vướng nghi vấn mua giải mắc COVID-19 ngay trước khi dự thi Miss Universe ảnh 4
Sau nửa năm đăng quang, người đẹp đã nỗ lực thay đổi hình ảnh cũng như phong cách thời trang để trở nên xinh đẹp, sành điệu hơn.

Hiện tại, đại diện Việt Nam – Hoa hậu Khánh Vân đã có mặt tại Mỹ để cùng các thí sinh trên khắp thế giới bước vào cuộc tranh tài giành chiến vương miện Miss Universe 2020.

Cuộc thi năm nay diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 – 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).