Người đẹp Võ Hồng Nhung rạng rỡ tại sự kiện

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt cuộc thi tìm kiếm Nam vương công sở 2018, người đẹp Võ Hồng Nhung thu hút sự chú ý của giới truyền thông với vẻ đẹp sang trọng.

Định hình với phong cách thời trang sang trọng người đẹp Võ Hồng Nhung một lần nữa khiến người hâm mộ xao xuyến khi xuất hiện tại sự kiện với trang phục da hội được thiết kế tinh xảo. Tham gia sự kiện còn có sự xuất hiện của nhiều Hoa hậu, người mẫu…
Xuất hiện cùng Đạo diễn Lê Việt – một trong những đạo diễn chương trình nổi tiếng của làng giải trí Việt.
Với lịch trình công việc dày đặc, Võ Hồng Nhung vẫn giữ được thần sắc tưới tắn khi xuất hiện trước công chúng, đối tác, đặc biệt là mỗi khi cô xuất hiện trên thảm đỏ.
Người đẹp luôn biết cách để trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý của người đối diện qua phong cách thời trang và sự thông minh trong giao tiếp ứng xử.
Cận cảnh vẻ đẹp sang trọng của Võ Hồng Nhung dưới góc máy của nhiếp ảnh Ngô Viết Đại Dương. Anh hiện là một trong những nhiếp ảnh nổi tiếng được nhiều mỹ nhận Việt chọn ghi lại những khoảnh khắc thảm đỏ.
Sau khi hoàn thành chương trình đại học, Võ Hồng Nhung hiện đang tập trung trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản thông qua các dự án đình đám như Vinhomes, Vinpearl, Kingdom 101, Gem Riverside,…

Theo thegioivanhoa