Người kế nhiệm Hương Giang buộc đối thủ phải “sổ” tiếng Việt khen ngợi nhan sắc

Với nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ, đại diện Việt Nam không chỉ gây được ấn tượng bởi sự thông minh mà còn chiếm được cảm tình của chính “đối thủ” của mình.

Xem thêm:

Ngay từ ngày đầu đặt chân tới Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019Đỗ Nhật Hà đã liên tiếp ghi điểm và gây được ấn tượng tốt với cả “đối thủ” của mình bởi nhan sắc xinh đẹp và thân thiện. Sau buổi gặp gỡ đầu tiên, các thí sinh đã nhanh chóng làm quen và dần kết thân với nhau trong buổi tiệc tối 25/2. Với sự thân thiện cùng với nhan sắc xinh đẹp, lại có sự chỉn chu về trang phục nên đại diện Việt Nam luôn xuất hiện vô cùng rạng rỡ khiến cho “đối thủ” của mình cũng buộc phải dành lời khen ngợi.

Trong buổi tiệc đêm 25/2, các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 đã có bữa tối thân mật đầu tiên với nhau. Tại đây, đại diện của các nước đã nhanh chóng kết thân với nhau. Luôn xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình chỉnh chu và thần thái rạng rỡ, Nhật Hà buộc đối thủ phải “sổ” tiếng Việt để khen mình.

Trong video, đại diện Malaysia – Larra Jassinta giới thiệu Nhật Hà với các fan và dành lời khen ngợi nhan sắc của cô nàng. Muốn dùng tiếng Việt để giao lưu với Nhật Hà, Larra Jassinta tạo nên tình huống đáng yêu khi cất lời “Đẹp. ‘You’ đẹp” rồi bẽn lẽn hỏi thí sinh Việt Nam “Có nghĩa là xinh đẹp đúng chứ?“.​

Bộ ba thí sinh Trung Quốc – Malaysia – Việt Nam đã nhanh chóng kết thân và chụp ảnh với nhau rất thoải mái. Với những góc chụp cận như thế này khiến dân tình xuýt xoa vì nhan sắc ai cũng xinh đẹp.

Đại diện Malaysia – người đã dành lời khen cho Nhật Hà cũng là một trong những đối thủ xinh đẹp và “nặng kí” trong cuộc chiến nhan sắc lần này.

Theo: yan.thethaovanhoa.vn