Người mẫu Đình Đình : muốn về làm nghệ thuật tại quê hương Việt Nam

Quê quán và ba mẹ của cô vẫn ở Long Xuyên (An Giang) nhưng hiện Ngọc Đình –  hay thường được biết đến với vai trò MC, người mẫu Đình Đình đang sinh sống và làm việc tại TP Cao Hùng (Đài Loan).

Xem thêm:

Người đẹp đa tài

Thời gian gần đây Đình Đình hay đi đi về về Việt Nam để làm từ thiện và tham gia các khóa học thiết kế thời trang, lớp học MC và thanh nhạc tại NVH Thanh niên… Có vẻ như người đẹp mang 2 dòng máu Đài – Việt này đã có ý định muốn trở về quê mẹ lập nghiệp và đang có những lựa chọn cho những công việc sắp tới của mình tại Việt Nam.

Tại Đài Loan, Đình Đình là một người mẫu gốc Việt khá nổi tiếng với đôi mắt to tròn và lông mi dài cong vút tự nhiên rất đẹp. Cô được mời quảng cáo cho rất nhiều nhãn hiệu tại đây, từ các nhãn hàng thời trang, may mặc cho đến các nhãn rượu, nước giải khát và tham gia khá nhiều các chương trình, clip quảng cáo, phim ngắn…

Các mẩu quảng cáo mà Ngọc Đình từng tham gia tại Đài Loan

Ngoài công việc người mẫu, tại Đài Loan Đình Đình còn được mời làm MC và hát trong các sự kiện hay các chương trình ca nhạc, thời trang và cả những tiệc liên hoan, cưới hỏi… “Ở Cao Hùng Đình làm MC nhiều rồi, ca hát, nhảy múa Đình cũng làm hết. Vì đam mê nghệ thuật nên Đình tự học và rèn luyện là chính, rồi học hỏi thêm từ các anh chị đi trước nên việc gì Đình cũng có thể làm được. Tuy nhiên khi về Việt Nam Đình muốn đi học thêm về thanh nhạc cũng như kỹ năng MC, vì bên Đài Loan thì Đình rành hơn ở đây”, người mẫu Đình Đình cho biết.

Cũng nhờ tự mày mò học hỏi mà Đình Đình còn biết tự thiết kế trang phục cho chính mình. Các mẫu trang phục do Đình Đình tự thiết kế theo ý tưởng và phá cách riêng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đòi mua khi cô chia sẻ các hình ảnh lên Facebook. Cho nên khi về VIệt Nam Đình Đình muốn học thêm về thiết kế thời trang để có thể tự thiết kế và tự may trang phục cho chính mình, cả trong đời thường cũng như khi lên sân khấu biểu diễn. “Đình thích mặc đồ do mình tự thiết kế hơn, vì vừa theo đúng ý tưởng của mình mà lại không sợ đụng hàng với người khác”, Đình Đình chia sẻ.
Một số mẫu thời trang do Đình Đình tự thiết kế.

Vì là một MC – người mẫu gốc Việt khá nổi tiếng và thành công tại Đài Loan nên Đình Đình có lượng fans cũng rất đông đảo, cả ở Đài Loan và Việt Nam. Facebook của Ngọc Đình cũng thuộc loại hot với hơn 100.000 người theo dõi, nhờ đó mà Ngọc Đình còn rất thành công khi kinh doanh qua mạng các mặt hàng cô tham gia quảng cáo, hay các loại mỹ phẩm, thời trang cô đã trãi nghiệm và thấy đẹp, thấy tốt nên muốn chia sẻ cho mọi người.

Chính sự năng động và đa tài mà người đẹp Đình Đình từng được các báo ở Đài Loan khen ngợi rất nhiều, gần đây nhất là trang Major News đã viết khen Ngọc Đình là người mẫu gốc Việt cái gì cũng giỏi, vừa đẹp người, đẹp dáng lại nhảy múa hát cái gì cũng biết.

Đặc biệt, trong chuyến về Việt Nam mùa hè vừa qua, Đình Đình còn được mời tham gia cuộc thi Mrs Vietnam Europe in Birmingham và cô đã lọt vào top 10 người đẹp nhất và được trao giải Hoa hậu Áo tắm.

Và tấm lòng thiện nguyện hướng về quê nhà

Từng trãi qua tuổi thơ nghèo khó và từng vất vả mưu sinh nơi đất khách quê người nên Đình Đình luôn đồng cảm và thương xót đối với những mảnh đời bất hạnh, nghèo khổ tại quê nhà. Cho nên mỗi lần về Việt Nam cô đều tham gia các chuyến đi từ thiện để giúp đỡ người nghèo, trẻ em mồ côi hoặc cô trực tiếp kêu gọi các mạnh thường quân, bạn bè trên Facebook để cùng chung tay đóng góp xây dựng nhà tình thương cho một hộ dân nào đó mà nhà của họ đã quá rách nát, cũ kỹ, hay hỗ trợ giúp đỡ, tặng quà cho bà con nghèo ở các vùng sâu vùng xa…

Đình Đình cùng với các nghệ sĩ VN trong một chuyến đi từ thiện tặng quà cho bà con nghèo.

Nguyện vọng của Đình Đình là sẽ về Việt Nam lập nghiệp, song song với công việc hiện tại của cô tại Đài Loan, để cô có điều kiện gần gũi hơn với gia đình, anh chị em; “Được sống và làm việc tại quê nhà và cùng mọi người tham gia các chuyến công tác xã hội từ thiện Đình cảm thấy vui hơn và cuộc sống có ý nghĩa hơn. Có dịp được đi đây đi đó, nhìn ngắm các cảnh đẹp của quê hương Đình càng thêm yêu quê hương, đất nước mình hơn, nên mỗi lần đi xa Đình thấy nhớ lắm và chỉ muốn thật nhanh để được trở về với những người thân, bạn bè và với những gì Đình cảm thấy yêu thương”, Đình Đình tâm sự.

Theo saigongiaitri.net

#baohoahaudoanhnhan