‘Người mẫu thời trang Việt Nam 2018’ công bố danh sách 32 thí sinh vào vòng chung kết

Sáng ngày 25-3-2018 tại Eastin Grand Hotel Saigon đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Top 32 thí sinh đã lọt vào Vòng chung kết cuộc thi ‘Người mẫu thời trang Việt Nam 2018’ cũng như về lịch trình diễn ra vòng chung kết tại Khách sạn Imperial Vũng Tàu vào ngày 25 – 31/03/2018.

Xem thêm:

Tuy đây là lần đầu tiên được tổ chức nhưng đây là một sân chơi chính quy được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép tổ chức lần đầu tiên trong năm 2018. Top 3 thí sinh nam và Top 3 thí sinh nữ sẽ được phép đại diện Việt Nam tham dự các đấu trường nhan sắc Quốc tế.

Dàn thí sinh đạt chuẩn mực về gương mặt, chỉ số hình thể, thần thái và khả năng trước ống kính qua vòng thi sơ loại. Vòng sơ tuyển tại Tp.HCM (10/3) và Hà Nội (11/3) đã được Ban giám khảo chọn ra 17 thí sinh nam và 15 thí sinh nữ xuất sắc vào vòng chung kết vào ngày 25/3 sắp tới.
Trưởng ban tổ chức ông Lê Việt, Hoa hậu Hạnh Lê, Nữ hoàng sắc đẹp Hoàng Thu Thảo, Miss Globe 2017 Khánh Ngân, Nam vương Ngọc Tình… sẽ ngồi ghế giám khảo lần này.

Ngoài thành phần ban giám khảo chính, cuộc thi cũng nhận được sự hỗ trợ về chuyên môn của các khách mời danh dự : Á hậu Liên Phương, Nam vương Lương Gia Huy, Á hậu Nguyễn Thị Thành, Á hậu Thanh Trang…

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2017 Aibedulina Talliya.
Đại diện các thí sinh nữ.
Đại diện các thí sinh nam.
Nguyễn Thị Lệ Nam – một trong những chân dài đình đám của Tp.HCM cũng tham gia cuộc thi lần này.
Do bề dày kinh nghiệm trên sàn catwalk, có thể Lệ Nam sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá cho các ngôi vị cao trong đêm chung kết.
H’ăng Niê cũng là một trong những chân dài nổi bật, cô từng tham gia khá nhiều cuộc thi nhan sắc khác nhau trước đây.
H’ăng Niê ghi điểm với gương mặt sáng giá và kỹ thuật trình diễn thời trang của một người mẫu chuyên nghiệp.

Vòng chung kết sẽ diễn ra các vòng thi bắt buộc như trang phục dân tộc, bikini, tài năng… Ngoài ra các thí sinh sẽ  phải tham gia các hoạt động nhằm quảng bá về văn hóa du lịch cho Thành phố diễn ra cuộc thi là Bà Rịa – Vũng Tàu; các hoạt động cộng đồng như đạp xe diễu hành, nhặt rác ven biển… nhằm kêu gọi người dân cũng như khách du lịch chung tay bảo vệ môi trường, nhất là môi trường biển tại một thành phố du lịch nổi tiếng của nước nhà.

Thông tin thêm về cuộc thi: https://nguoimauthoitrangvietnam.com

#baohoahaudoanhnhan