Người yêu chia sẻ ảnh đầy hạnh phúc bên “mẹ bầu” An Nguy, lên tiếng về chuyện sinh con đồng giới

An Nguy và Alex đang vô cùng hạnh phúc vì chuẩn bị đón nhóc tỳ đầu lòng chào đời.

Những ngày cuối năm 2020, người hâm mộ vỡ oà hạnh phúc khi An Nguy thông báo đã mang thai con đầu lòng ở tuổi 33. Ngay sau khi An Nguy khoe khoảnh khắc mang thai, người yêu đồng giới Alex cũng chia sẻ: “Sau nhiều năm, cuối cùng cũng quyết định được đứa nào đi đẻ rồi”.

Cho đến sáng ngày 26/12, Alex đã chia sẻ thêm khoảnh khắc đầy hạnh phúc bên An Nguy. Dựa vào ảnh được đăng tải, có thể thấy bụng bầu An Nguy đã to vượt mặt, cả hai cũng chuẩn bị quần áo và đồ chơi để chuẩn bị đón nhóc tỳ chào đời. Hiện tại, dù chưa tiết lộ giới tính nhưng An Nguy đã công khai tên của con đầu lòng là Bé Bay.

Đặc biệt, Alex còn hé lộ thông tin gây chú ý về chuyện sinh con khi 2 người đồng giới yêu nhau: “Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người đã quan tâm theo dõi cũng như yêu quý bọn mình. Mong rằng chút tin vui nho nhỏ này có thể phần nào trở thành động lực cho những bạn đang có ý định đẻ hoặc chưa thống nhất được ai sẽ đẻ thì sẽ tìm ra được câu trả lời sớm nhất cho mình”.

Người yêu chia sẻ ảnh đầy hạnh phúc bên “mẹ bầu” An Nguy, lên tiếng về chuyện sinh con đồng giới - Ảnh 2.

Người yêu An Nguy gửi lời cảm ơn vì được người hâm mộ chúc phúc. Alex cũng chia sẻ thêm khoảnh khắc cực đáng yêu bên “mẹ bầu” An Nguy

Người yêu chia sẻ ảnh đầy hạnh phúc bên “mẹ bầu” An Nguy, lên tiếng về chuyện sinh con đồng giới - Ảnh 3.

Hiện tại cặp đôi đã chuẩn bị quần áo và đồ chơi để đón Bé Bay chào đời

Người yêu chia sẻ ảnh đầy hạnh phúc bên “mẹ bầu” An Nguy, lên tiếng về chuyện sinh con đồng giới - Ảnh 4.

Nhóc tỳ của cặp đôi được dự đoán sẽ hot nhất nhì Vbiz cho mà xem!

Ảnh: Facebook nhân vật