Ngưỡng mộ tình bạn đẹp của Á hậu Mai Phương Trang và Nam vương Tiến Phạm

Là đôi bạn thân thiết với nhau từ nhiều năm nay, Á hậu Mai Phương Trang vui mừng trước thành công của tân Nam vương Người Việt thế giới 2017 – Phạm Minh Hữu Tiến ( Tiến Phạm)

Á hậu Mai Phương Trang

Xuất hiện tại sự kiện Thanks Party – Thay lời tri ân của nam vương Tiến Phạm, Á hậu Mai Phương Trang đã không khỏi xúc động trước những thành quả và nỗ lực của người bạn thân. Người đẹp nhắn nhủ tới tân nam vương những lời chúc ý nghĩa và hi vọng bạn mình sẽ tiến xa hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

Người đẹp tham dự sự kiện Thanks Party của người bạn thân – Tân nam vương Tiến Phạm

Tình bạn giữa nam vương Tiến Phạm và Á hậu Mai Phương Trang được nhiều người hâm mộ, đó là thứ tình cảm chân thành, lắng nghe nhau trong cuộc sống và sự đồng cảm giữa hai tâm hồn. Hai người đã cùng trải qua nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và luôn đặt đối phương ở một vị trí quan trọng.

Tình bạn giữa nam vương Tiến Phạm và á hậu Mai Phương Trang được nhiều người khâm phục

Á hậu Mai Phương Trang từng chia sẻ “Trái đất này có hàng tỉ người nhưng việc gắn kết và có được một tình bạn tri kỉ không phải là điều đơn giản. Tôi thực sự cảm thấy may mắn và trân quý tình bạn giữa tôi và anh Tiến Phạm

Không chỉ kết nối với nhau trong mối quan hệ bạn thân, á hậu Mai Phương Trang và nam vương Tiến Phạm cũng thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc. Người đẹp từng xuất hiện với vai trò model trong một vài Mv ca nhạc của tân nam vương và mới đây nhất cả hai đã khiến người yêu mến không khỏi xúc động khi cùng kể nên câu chuyện tình yêu buồn trong MV ” Anh biết anh đã sai” của nam vương.

Cùng là những người yêu cái đẹp và mong muốn mang tới cho người phụ nữ sự tự tin ở diện mạo cũng như phong cách thời trang, tình bạn của á hậu Mai Phương Trang và tân nam vương ngày càng khăng khít. Người đẹp cũng chia sẻ thêm rằng tình bạn xây dựng trên nền tảng chân thành sẽ luôn bền lâu.

Khoảnh khắc Tiến Phạm đăng quang ngôi vị Tân nam vương Người Việt Châu Á 2017 vừa qua cũng là phút giây mà Á hậu Mai Phương Trang hét lên vì sung sướng và vui mừng cho quả ngọt mà người bạn mình đã dành được sau nhiều nỗ lực.

#baohoahaudoanhnhan