Ngưỡng mộ tình cảm của hoa hậu Khánh Vân dành cho đấng sinh thành

Những khoảnh khắc đẹp nhất của Khánh Vân không chỉ là sự lộng lẫy trên sân khấu các sự kiện, không chỉ là những nỗ lực vì cộng đồng mà còn là những giây phút bên gia đình, lòng hiếu kính cô dành cho ba mẹ

Vừa qua, trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh mừng sinh nhật ba ruột của mình. Theo đó, nàng Hậu cho biết, nhân ngày đặc biệt này, cô đã cùng các thành viên trong nhà làm một chiếc bánh kem sinh nhật chứa đầy yêu thương tặng Ba.

Khánh Vân còn đính kèm lời nhắn nhủ ngọt ngào:

“Năm nay sinh nhật Papa, mẹ, anh chị hai và con cùng nhau làm chiếc bánh kem sinh nhật chứa đầy yêu thương tặng Ba Lần đầu cả nhà cùng nhau hì hục vào bếp, Chị Hai khéo tay nên đảm nhận phần nướng bánh, còn con thì phủ kem lên… Vừa làm mà vừa vui lắm, lâu rồi cả nhà mới có dịp làm bánh như thế này. Mà lại là chiếc bánh yêu thương tặng Ba nữa chứ.Những ngày qua, gia đình mình động viên nhau phải luôn giữ tinh thần lạc quan, dù có nhiều khó khăn nhưng cả nhà được ở cạnh nhau đã là hạnh phúc lắm rồi! Con mong Ba và Mẹ có thật nhiều sức khỏe, mãi là chỗ dựa vững chắc cho gia đình mình.Ba ơi, con mừng tuổi Ba, cả nhà mình cùng mừng tuổi Ba, chỉ cần ở bên nhau, nơi đâu cũng là tiếng cười, nơi đâu cũng là ấm áp. Thương Ba của con thật nhiều, con gái của Ba”.

Sinh nhật ba, Hoa hậu Khánh Vân làm tặng bánh kem kèm lời nhắn ngọt ngào Ảnh 1
Sinh nhật ba, Hoa hậu Khánh Vân làm bánh kem chứa đầy yêu thương kèm lời nhắn ngọt ngào.
Sinh nhật ba, Hoa hậu Khánh Vân làm tặng bánh kem kèm lời nhắn ngọt ngào Ảnh 2
Nàng Hậu khoe ảnh cả nhà chụp ảnh nhắng nhít bên chiếc bánh tự làm.
Sinh nhật ba, Hoa hậu Khánh Vân làm tặng bánh kem kèm lời nhắn ngọt ngào Ảnh 3
Các thành viên trong gia đình Khánh Vân ai nấy đều tươi cười vui vẻ khiến ai nhìn cũng thấy vui lây.

Sau khi đăng tải, những hình ảnh của Khánh Vân trong ngày sinh nhật ba đã nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Bên cạnh những lời chúc mừng, chúc sức khỏe gửi tới ba nàng Hậu thì mọi người còn dành lời khen tới vẻ đáng yêu nhí nhảnh của gia đình người đẹp.

Có thể thấy, dù phải mừng sinh nhật ở nhà, nhưng ai nấy trong gia đình của Khánh Vân đều giữ cho mình một tinh thần lạc quan, tích cực.

Trước đó, Khánh Vân cũng từng khiến nhiều người xúc động khi gửi lời chúc mừng sinh nhật đến ba của mình như sau:

“Thêm một năm nữa con được ở bên cạnh Ba, cũng là Ba thêm một tuổi mới. Năm nay là năm đặc biệt, sinh nhật Mẹ và sinh nhật Ba đều trong đợt giãn cách xã hội, nhưng cũng vì vậy mà gia đình mình được sum vầy với nhau một cách trọn vẹn.Con gái chúc Ba thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, luôn vui vẻ bên con và gia đình. Con gái yêu Ba nhiều lắm, con vẫn luôn là cô con gái nhỏ bé của Ba đúng không Ba… Nên lúc nào Ba cũng luôn yêu thương và bảo vệ con. Chúc mừng sinh nhật Ba!”.

Sinh nhật ba, Hoa hậu Khánh Vân làm tặng bánh kem kèm lời nhắn ngọt ngào Ảnh 4
Khánh Vân chụp hình với ba của mình.
Sinh nhật ba, Hoa hậu Khánh Vân làm tặng bánh kem kèm lời nhắn ngọt ngào Ảnh 5
Sinh nhật ba, Hoa hậu Khánh Vân làm tặng bánh kem kèm lời nhắn ngọt ngào Ảnh 6
Cận cảnh chiếc bánh sinh nhật chứa đầy yêu thương của Khánh Vân và các thành viên trong gia đình tặng cho Ba.
Sinh nhật ba, Hoa hậu Khánh Vân làm tặng bánh kem kèm lời nhắn ngọt ngào Ảnh 7
Nàng Hậu cho biết, năm nay là năm đặc biệt vì sinh nhật Mẹ và Ba của cô đều trong đợt giãn cách xã hội, nhưng cũng vì vậy mà gia đình cô được sum vầy với nhau một cách trọn vẹn.