Nguyễn Hoàng Thiên Nga – “ẩn số” ấn tượng tại The Voice Kids 2018

Nguyễn Hoàng Thiên Nga được xem là một chiến binh mạnh và đầy tiềm năng đến từ đội Sơn – Tường. Bên cạnh giọng hát nội lực,  nhiều tài lẻ, cô bé còn sở hữu phong cách thời trang xinh đẹp và ấn tượng như một nàng công chúa.

The Voice Kids 2018 chứng kiến sự bùng nổ của hàng loạt những tiết mục đến từ các thí sinh nhí. Những màu sắc, cá tính âm nhạc khác nhau đã và đang tạo nên một chuỗi các đêm nhạc khiến khán giả phải trông đợi. Và một nhân tố đang gây sốt thời gian qua chính là cô bé Nguyễn Hoàng Thiên Nga – thí sinh từng khiến 2 đội Sơn – Tường và Anh – Hưng tranh cãi quyết liệt để sở hữu.

Trong tập 2 của The Voice Kids 2018, cô bé nhỏ nhắn Thiên Nga chọn ca khúc One  Night Only lên sân khấu vòng Giấu mặt, thật trùng hợp thay đó là ca khúc mà Vũ Cát Tường từng biểu diễn trên sân khấu The Voice. Nhờ giọng hát nội lực, Thiên Nga đã thuyết phục Bảo Anh – Khắc Hưng và Vũ Cát Tường – Soobin Hoàng Sơn bấm nút chọn.

Và cũng từ đây, Thiên Nga chính là chất xúc tác khiến 2 đội trở nên vô cùng căng thẳng để không ngần ngại phô bày những chiêu trò của mình để chiêu dụ bé về đội của mình. Bộc lộ thêm tài năng hát nhạc Pháp, Thiên Nga tiếp tục ghi điểm bằng chất giọng vang sáng và trong trẻo. Bảo Anh nhận xét: “Dù con còn rất là bé nhưng mà thực sự con đã là một người nghệ sĩ.”

Với chất giọng đầy nội lực, tiết mục dự thi của Thiên Nga nhanh chóng đạt hơn 1 triệu lượt xem trên youtube – đây được xem là một thành tích đầy ấn tượng của cô bé tài năng này. Cô bé 8 tuổi Thiên Nga không chỉ sở hữu giọng hát cùng nhiều tài lẻ, bé biết chơi cả piano organ và trống.

Thiên Nga còn khiến nhiều người xuýt xoa bởi hình ảnh xinh đẹp đáng yêu và sở hữu gu thời trang như một công chúa. Bên cạnh đó, bé cũng được đầu tư bày bản nghiêm túc từ bé cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng cho sân chơi Giọng hát Việt nhí năm nay.

Sở hữu hình ảnh đáng yêu, nhẹ nhàng trong sáng nhưng cũng vô cùng thông minh và lém lĩnh trên sân khấu, Thiên Nga đang khẳng định sức hút của một “ẩn số” đầy tiềm năng tại chương trình năm nay.

Theo vietdaily