Nguyễn Loan bất ngờ thế chỗ Á khôi Yến Nhi tham gia Miss Grand International 2016

Thông tin Nguyễn Loan chính thức là đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì thế giới vừa được Lan Khuê thông báo.

Xem thêm: Lan Khuê nhường quyền đi thi Miss Grand Internatinal 2016

Cách đây ít phút, Lan Khuê đăng tải dòng chia sẻ trên trang cá nhân về việc Á khôi Áo dài – Yến Nhi do trục trặc thủ tục visa đi Mỹ nên không thể tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới – Miss Grand International 2016. Đây là điều vô cùng đáng tiếc với Á khôi, bởi trước đó cô đã dành nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị cho cuộc thi này.

Nguyễn Loan bất ngờ thế chỗ Á khôi Yến Nhi tham gia Miss Grand International 2016 - Ảnh 1.

Lan Khuê cho biết: “Như đã biết Yến Nhi – Á khôi 1 Hoa Khôi Áo dài 2016 là đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2016. Trong suốt thời gian qua Nhi đã dành thời gian và có sự đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc để đến với cuộc thi này. Và ở thời điểm hiện tại, Nhi đã sẵn sàng để lên đường chinh chiến.

Tuy nhiên do năm nay MGI tổ chức tại Mỹ và việc xin visa đi Mỹ cũng khá là may rủi nên Yến Nhi đã lỡ hẹn với MGI năm nay. Đây là điều vô cùng đáng tiếc không chỉ với Nhi mà còn cả với BTC cuộc thi. Tuy nhiên Nhi là một cô gái vô cùng cá tính và mạnh mẽ nên Nhi đã rất lạc quan mà nói rằng :” thôi thì năm nay Nhi không có duyên với Miss Grand, nhưng coi như Nhi có thêm thời gian để chuẩn bị, Nhi hẹn sẽ quay trở lại để phục thù ở một cuộc thi quốc tế khác hoặc là chính cuộc thi MGI vào năm sau”. Đây đúng là tinh thần của một chiến binh đúng không cả nhà?””

Nguyễn Loan bất ngờ thế chỗ Á khôi Yến Nhi tham gia Miss Grand International 2016 - Ảnh 2.

Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài 2016 – Yến Nhi rất tiếc khi không thể tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế

Và ứng cử viên sáng giá nhất ở thời điểm này không ai khác đó chính là Nguyễn Thị Loan – người đẹp từng có khá nhiều thành tích trong và ngoài nước. Cô sở hữu gương mặt vô cùng ấn tượng và số đo ba vòng hoàn hảo.

Nguyễn Loan bất ngờ thế chỗ Á khôi Yến Nhi tham gia Miss Grand International 2016 - Ảnh 3.

Ứng cử viên thay thế Yến Nhi chính là Top 5 Miss Universe Việt Nam – Nguyễn Thị Loan

Chỉ trong vòng ít phút, bạn bè, người hâm mộ đã để lại vô số lời chúc mừng dành cho Nguyễn Loan. Họ đánh giá đây chính là sự lựa chọn thông minh và tin rằng người đẹp này sẽ làm nên kỳ tích tại Miss Grand Internatinal 2016.

Nguyễn Loan bất ngờ thế chỗ Á khôi Yến Nhi tham gia Miss Grand International 2016 - Ảnh 4.

Cư dân mạng có nickname H.A tò mò: “Tại sao Loan xin được visa còn Nhi thì không? Phải chăng có điều gì khuất tất?”. Ngay lập tức, Lan Khuê lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp: “Loan có sẵn visa từ đầu năm nay rồi vì Loan định sẽ sang Mỹ đêm chung kết Miss World. Bớt suy diễn thuyết âm mưu dùm…”