Nguyễn Ngọc Xuân Mai – Nàng hậu cá tính với khát vọng giúp đỡ nhiều người khác làm chủ cuộc sống của mình

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019, đương kim hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng và những khát vọng lớn ở tuổi đời còn khá trẻ.

Khác với hình ảnh lộng lẫy, kiêu sa trong những bộ dạ hội trên sân khấu hay các sự kiện, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai ngoài đời lại vô cùng cá tính, năng động. Người đẹp sinh năm 1993 gây ấn tượng bởi sự trưởng thành và độ chín trong suy nghĩ.

Xuyên suốt hành trình tham dự Hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019, Nguyễn  Ngọc Xuân Mai được đánh giá cao ở nhan sắc, vẻ đẹp trí tuệ và đặc biệt là thần thái đầy tự tin, bản lĩnh.

Người đẹp không ngần ngại chia sẻ tại phần thi ứng xử rằng đã có thời gian tự ti về ngoại hình, gò má cao, chân vòng kiềng nhưng điều quan trọng là cô biết cách yêu bản thân, biến những khuyết điểm của mình thành nguồn nội lực để phấn đấu, nỗ lực hoàn thiện bản thân.

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và đào tạo khởi nghiệp, Nguyễn Ngọc Xuân Mai mang khát vọng trở thành người truyền lửa cho những ai muốn vượt lên chính mình, tự làm chủ cuộc sống.

Để thực hiện được mục tiêu ấy, tân hoa hậu đã bắt đầu với việc hoàn thiện bản thân mình. Nguyễn Ngọc Xuân Mai tự định ra cho mình những “kỷ luật thép” trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày cũng như công việc.

“Rào cản lớn nhất đối với sự thành công của bạn là chính bạn” – Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai nhấn mạnh như thế và luôn trong tâm thế đấu tranh để vượt lên chính mình. Đây cũng là chìa khóa mà người đẹp muốn trao cho bất cứ ai muốn thành công.

Hiện tại, tân hoa hậu đang cùng các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế và đào tạo con người tiếp tục cho ra những khóa học mang tính chiến lược, xây dựng niềm tin cho những người lựa chọn con đường kinh doanh.

Với tâm thế luôn sẵn sàng cống hiến, tin chắc tân hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai sẽ gặt hái được nhiều thành công trên cương vị mới.