Nguyễn Ngọc Xuân Mai: Tự truyện tôi biết mình là ai – Kỳ 8 Hơn cả một thương hiệu

Giờ đây tôi không chỉ còn là một hoa hậu, tôi đã chọn con đường trở thành một doanh nhân và quyết tâm nỗ lực hết mình vì nó… Dẫu biết chặng đường phía trước sẽ không dễ dàng.

Mavis là một thương hiệu mỹ phẩm và chắc chắn sẽ là một thương hiệu mỹ phẩm vì khách hàng. Đó là điều đầu tiên tôi nghĩ tới và cũng là phương châm cho con đường tôi đi. Tất cả các sản phẩm của Mavis đều là tâm huyết của tôi và các nhà nghiên cứu.

Mavis được có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản xuất theo quy trình và công nghệ hiện đại. Mỗi một sản phẩm đều trải qua quá trình nghiên cứu thực nghiệm và kiểm chứng cấp phép lưu hành.

Hiện tại Mavis với những dòng mỹ phẩm làm sạch bao gồm: sữa rửa mặt Mavis Mint Cleanser, sữa rửa mặt Mavis Gold Cleanser và toner Vàng 24k đã và đang khẳng định được vị trí của mình trên thị trường làm đẹp nhờ chất lượng vượt trội và an toàn với người sử dụng.

Chưa dừng lại ở đó, Mavis với tôi không đơn thuần là một thương hiệu sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm đơn thuần. Tôi muốn cái tên Mavis trở thành một môi trường trao giá trị.

Trao giá trị cho khách hàng, mang tới cho khách hàng cảm hứng, niềm tin cũng như động lực làm đẹp cho chính bản thân. Mavis đồng thời cũng là nơi tạo cơ hội việc làm, kinh doanh cho những ai có khát vọng làm chủ cuộc sống. Hơn thế Mavis cũng sẽ là nơi khai phá năng lực tiềm ẩn bên trong mỗi người, giúp họ bứt phá khỏi rào cản của bản thân và sống đúng với những gì mình mong muốn.

Tôi đã xác định rõ ràng con đường mà Mavis hướng tới và bắt đầu dấn thân, tuy vậy mọi sự khởi đầu cũng không thật sự dễ dàng.

Người ta bảo kinh doanh là con đường làm giàu nhanh chóng và bứt phá nhưng kinh doanh cũng là con đường gập ghềnh khó đi nhất. Và với tôi cũng vậy, dù trong lòng luôn hừng hực khí thế song những bước đi đầu tiên không tránh khỏi khó khăn, thử thách.

Những ngày đầu với tôi thực sự áp lực, vừa phải theo sát tiến độ ra sản phẩm, check list chất lượng vừa giới thiệu, quảng bá sản phẩm vừa chiêu mộ, điều hành hệ thống… Có những lúc tôi đã cảm tưởng như mình bị quá tải, có những lần áp lực dồn nén khiến tôi không thở nổi… Song sau tất cả, chính những điều mình mong muốn, chính khát vọng lớn lao được cống hiến lại cuốn tôi đi, lại tạo thêm động lực để tôi cố gắng hơn nữa.

Đi bằng tâm huyết, đi bằng uy tín dần dà tôi đã có những người bạn đồng hành. Tôi vui mừng khi quanh mình là những con người vô cùng máu lửa, vô cùng năng lượng và chính họ đã thôi thúc tôi phải chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa.

Tôi chợt nhận ra cuộc chiến giữa thành công và thất bại chỉ nằm ở ý chí, điều này nghĩa là tôi phải dành nỗ lực để rèn luyện ý chí của mình trở nên vững vàng, kiên định với những gì mình đã chọn.

Tôi cũng chợt nhận ra để tìm kiếm những người tài giỏi đồng hành với mình, việc trước tiên tôi phải hoàn thiện năng lực bản thân và chính năng lực ấy tôi sẽ tự thu hút được những người khác đến với mình.

Cũng trong quá trình theo đuổi sứ mệnh tôi gặp được những mảnh đời, những khát vọng, những mong muốn mà họ cần một con đường, một người dẫn dắt để đi tới mong mỏi ấy.

Và tôi tìm thấy nguồn nội lực trong chính mình khi đối diện với họ, tôi muốn là người dẫn đường, rẽ tuyết cho họ bước đi, muốn truyền trao tất cả những gì mình có, muốn nhân bản những điều tốt đẹp cho họ… Khát vọng ấy trong tôi lớn hơn tất thảy những mong mỏi khác.

Và cũng chính điều ấy đã đưa tôi tới một bước ngoặt khác nữa…

Ôi! Cuộc đời tôi là những bước ngoặt… Và tôi sẽ đi bước ra sao… Có vấp ngã không? Có vinh quang không?

Nếu yêu thương và tò mò về tôi hãy cùng tôi xem tiếp kỳ 9.