Nguyễn Thanh Trúc: Tôi chọn Hapi vì chất lượng

Lựa chọn mỹ phẩm Hapi để kinh doanh và phát triển sự nghiệp, chị Nguyễn Thanh Trúc cho biết chính chất lượng của sản phẩm đã thuyết phục mình.

Vốn là công nhân giày da ở tỉnh Đồng Nai, Nguyễn Thanh Trúc đến với kinh doanh online với mong muốn tăng thêm nguồn thu nhập trang trải cuộc sống.

“Đồng lương công nhân eo hẹp, chưa hết tháng đã hết tiền khiến tôi vô cùng áp lực”, chị chia sẻ chân thành về lý do mình đến với nghề tay trái này.

Trước khi đến với Hapi, chị cũng từng kinh doanh online, song vì nhiều lý do mà chị phải tạm ngưng công việc này, cho đến khi sinh bé đầu tiên, thời gian ở cữ muốn có thêm thu nhập, chị quyết định quay trở lại với công việc này.

Quan điểm buôn bán của Thanh trúc là chỉ bán những mặt hàng chất lượng, mang lại hiệu quả cho người tiêu dùng. Khi quay trở lại với kinh doanh, chị đã dành nhiều thời gian để tìm kiếm sản phẩm thật sự tốt.

Một lần tình cờ chị đọc được những thông tin về mỹ phẩm Hapi và cảm thấy sản phẩm này rất hữu ích cho đời sống. Thanh Trúc đã mua dùng thử và hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Đây cũng chính là lý do khiến chị chọn Hapi để phát triển.

Bước chân vào môi trường kinh doanh Hapi, Thanh Trúc lại nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ các boss. Không chỉ chia sẻ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về lĩnh vực kinh doanh online, hệ thống Hapi còn hỗ trợ hết mực về các chiến lược bán hàng.

Chỉ sau một thời gian ngắn, Thanh Trúc đã nâng mức nhập từ 5 sản phẩm lên con số 100 sản phẩm và có những bước tiến mạnh mẽ trong kinh doanh.

Trại boss Hapi Miền Nam

Với sự nỗ lực và sự tận tâm từ các boss Hapi, Thanh Trúc tin rằng mình sẽ tiến xa hơn nữa trong chặng đường sắp tới.