Nguyễn Thị Hoa và con đường chinh phục ngôi vị cao nhất tại Mrs Vietnam International Global 2018

Ngày 16/6 vừa qua tại Đài Loan, đêm chung kết cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018” đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho nhiều nhan sắc nổi bật tại cuộc thi bước lên bục vinh quang sau một chặng đường dài với các vòng thi vô cùng kịch tính. 

Xem thêm:

Thí sinh tại bảng Mrs Nguyễn Thị Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Cao nhất của cuộc thi Miss and Mrs Vietnam International Global 2018.

Nhắc đến nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hoa, trong giới sắc đẹp không ai còn xa lạ với chị vì trước khi đăng quang cuộc thi này, Nguyễn Thị Hoa cũng đã đăng quang ngôi vị Á hậu Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2018.

Hiện tại, doanh nhân Nguyễn Thị Hoa đang là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng BM và Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần dịch vụ thương mại BMT group, hoạt động về lĩnh vực thương mại, xây dựng và kinh doanh BĐS.

Cuộc thi Miss & Mrs Vietnam International World 2018 do công ty Trường Nguyên Entertainment tổ chức, và ông Trường Nguyên (hay còn được biết đến là MC Trường Nguyên) giữ vị trí giám đốc quốc gia. Ngoài ra TN Entertainment còn giữ bản quyền hai cuộc thi Miss and Mrs Vietnam International Global và Miss and Mrs International World.

Với phần dự thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử. Hơn 22 thí sinh đêm chung kết. Nguyễn Thị Hoa được xướng danh giải thưởng danh giá là Mrs Vietnam International World và đạt thêm giải Hoa hậu nhân ái và hoa hậu ứng xử hay nhất.

Được biết, người đẹp – doanh nhân Nguyễn Thị Hoa từng theo học trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật quân đội, máu văn nghệ, chất nghệ thuật đã thấm nhuần trong cô trò nhỏ từ thuở 14, 15 tuổi; đến tận bân giờ, dù là một doanh nhân thành đạt, luôn bận rộn với công việc, nhưng mong muốn được làm những việc liên quan đến văn hóa nghệ thuật vẫn nung nấu trong ý nghĩ của chị. Và chinh phục các đấu trường nhan sắc trong nước lẫn Quốc tế cũng là định hướng mà chị chọn lựa. Giữ gìn cái đẹp, nét duyên của phụ nữ cũng là cách để làm đẹp cho bản thân mình, trao dồi về phẩm chất, dung mạo để ngày càng thành công hơn trong cuộc sống.

Sau nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ, Nguyễn Thị Hoa cũng được đền bù xứng đáng với danh hiệu Mrs. trong cuộc thi năm nay.
Hoa hậu Nguyễn thị Hoa cũng sẽ được đề cử tham dự Mrs International Global và Mrs International World 2019

Theo thegioidoanhnhan

#baohoahaudoanhnhan