Nguyễn Thị Thu Hà: Vấp ngã là tiền đề cho sự thành công

Nguyễn Thị Thu Hà – người phụ nữ đã đối diện với không ít khó khăn trong cuộc sống, song niềm tin vào ngày mai thôi thúc cô đứng dậy.

Với mục tiêu kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống, Thu Hà lựa chọn kinh doanh online. Trước đó cô cùng chồng từ quê Tiền Giang lên khu công nghiệp Trảng Bàng, Tây Ninh làm ăn. Do môi trường làm việc có nhiều điểm không phù hợp nên cả hai đã thay đổi rất nhiều nơi làm việc khác nhau. Bước đầu chưa ổn định, chồng Thu Hà lại không kiên định với công việc nào do vậy Thu Hà rất mệt mỏi trong việc cáng đáng kinh tế gia đình.

Mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình đều đổ dồn lên Thu Hà khiến cô cảm thấy vô cùng áp lực. Song cũng chính áp lực này thôi thúc cô phải tìm kiếm thêm nhiều việc làm thêm ngoài giờ. Tuy nỗ lực là vậy mà số tiền thực tế cũng chẳng được bao nhiêu. Nhìn con thiếu thốn hơn các bạn trong lớp Thu Hà đau lòng lắm nên tự nhủ với lòng sẽ phải cố gắng hơn nữa.

Khi nhìn thấy nhiều người bán hàng trên mạng rất tốt, Thu Hà quyết định mua hàng về bán. Bước đầu chưa có kinh nghiệm, Thu Hà rất siêng đăng bài, thậm chí đem hàng ra chợ bán song có vẻ hướng đi của cô chưa đúng nên mãi mà chẳng bán được hàng.

Thất bại liên tục đôi khi khiến Thu Hà muốn dừng lại, cô tự ti với bản thân là cô gái mù công nghệ đòi bán hàng online. Cô cảm nhận rõ ràng sự lạc lõng trong chiến trường online này.

Song trong lúc tuyệt vọng, cơ duyên đã gõ cửa tìm đến Thu Hà. Một người em từng làm công việc chung với cô bỗng xuất hiện. Cả hai trò chuyện, tâm sự với nhau mọi điều trên đời. Tôi cũng không ngại giấu giếm sự thất bại trong việc kinh doanh online của mình.

Thấy tôi đang bế tắc, chính em đã giới thiệu sản phẩm uy tín em đang bán và hướng dẫn tôi tận tình các bước lột xác với kinh doanh mỹ phẩm Hapi.

Khởi điểm mốc nhập của Thu Hà là 5 sản phẩm bột trắng răng T white và bản thân cô cũng trải nghiệm và bán hàng tốt hơn.

Dưới sự hỗ trợ, đào tạo bài bản của trại boss và các thành viên trong hệ thống, giờ đây mức nhập của Thu Hà lên đến mức 500 sản phẩm và có đội nhóm vững mạnh.

Trại boss miền nam

Hapi thực sự đã trở thành cột mốc đánh dấu sự thay đổi đột phá của Thu Hà từ trong tư duy.

Đi qua những tháng ngày khó khăn nhất, Thu Hà thực sự biết ơn Hapi, biết ơn các boss cũng như hệ thống Hapi đáng tin cậy.