Nguyễn Thị Trinh Việt: Tôi kinh doanh online một phần vì đam mê

Vốn đam mê những con số và hoạt động kinh doanh, Nguyễn Thị Trinh Việt đã không ngừng nỗ lực để có được thành quả như ngày hôm nay.

Sinh năm 1993 trong một gia đình truyền thống đi biển và kinh doanh hải sản tại Tuy Phong, Bình Thuận. Từ nhỏ Trinh Việt đã đam mê với những con số.

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng kiểm toán, kế toán, cô kết hôn và sinh liền 2 em bé. Bước vào cánh cửa hôn nhân và có con bé khiến kinh tế gia đình thiếu hụt. Ở thời điểm rộ lên phong trào kinh doanh online, Trinh Việt đặc biệt hứng thú. Có lẽ do một phần thừa hưởng máu kinh doanh ở gia đình, cô bắt đầu với việc bán quần áo, mỹ phẩm…

Mặc dù rất quyết tâm song bước đầu khởi nghiệp của Trinh Việt không được như ý. Cô gặp phải nhiều thất bại cho đến khi tình cờ trải nghiệm sản phẩm của thương hiệu Hapi.

Những vấp ngã trước đó thực sự giúp Trinh Việt nhận ra rằng việc thành công trong kinh doanh online cần có một người dẫn dắt và quan trọng là chất lượng sản phẩm phải thực sự ưu Việt. Và Hapi là nơi đã cho cô thấy những yếu tố ấy.

Dưới sự dìu dắt của Boss Đào Thị Ngọc Hường, Trinh Việt từ sỉ nhỏ với 5 sản phẩm đến nay đã có hệ thống riêng, phát triển ở các tỉnh Bình Thuận, Thanh Hóa, Cần Thơ…

Hapi không chỉ là môi trường kinh doanh đơn thuần, đây còn là mái nhà chung để Trinh Việt được học hỏi và phát huy hết tiềm năng của mình.

Với tâm niệm ” Tốc độ thành công của mình phải nhanh hơn tốc độ già đi của bố mẹ và tốc độ lớn khôn của con cái” , Trinh Việt đã không ngừng nỗ lực. Hơn thế cô cũng mong muốn có thể giúp đỡ những người xung quanh, những bà mẹ bỉm sữa, những người có khát vọng cùng nhau đi đến thành công.

 Với ý chí, sự quyết tâm và đam mê của mình, Trình Việt chắc chắn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong thời gian tới.