Nguyễn Thị Tùng – Kinh doanh Hapi với tôi là một cái duyên

Tiết lộ việc kinh doanh mỹ phẩm Hapi như một cái duyên, Nguyễn Thị Tùng đã không ngừng nỗ lực để người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp an toàn.

Đến từ thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Nguyễn Thị Tùng vốn là nhân viên ngành y tế. Đặc thù là người trong ngành chăm sóc sức khỏe, cô rất kỹ trong vấn đề bảo vệ sức khỏe song không tránh được vấn đề về răng miệng.

Đi nha khoa thường xuyên song tình hình không được cải thiện, tình cờ  một lần về quê mẹ được chị hàng xóm giới thiệu về sản phẩm T white của công ty Hapi. Ban đầu Nguyễn Thị Tùng cũng không tin lắm nhưng vì vấn đề răng miệng nhức nhối bao lâu nay nên cô mạnh dạn trải nghiệm.

Kết quả sau 1 tuần đã khiến Nguyễn Thị Tùng hoàn toàn bị thuyết phục.  Tình trạng răng miệng được cải thiện rõ rệt. Sau sự hài lòng này, cô nghĩ nhập thử 5 hộp về giới thiệu, bán cho những người cũng gặp vấn đề như mình và ai cũng phản hồi tích cực.

Vốn đã kinh doanh online từ trước nên Nguyễn Thị Tùng  kĩ trong vấn đề chọn sản phẩm để bán sao cho an toàn mà đem lại thu nhập tốt cho mình và T White là sự lựa chọn đảm bảo cả hai yếu tố.

Sau 1 tuần Nguyễn Thị Tùng nhập luôn mức chi nhánh và 1 tháng sau khi thấy mình lựa chọn Hapi là đúng đắn cô đã quyết tâm đồng hành cùng thương hiệu.

Đến với Hapi như đến với một gia đình mà ở đó  mọi người đoàn kết giúp đỡ nhau nhiệt tình để cùng nhau phát triển. Đặc biệt là khi đến với Hapi thu nhập của cô cũng tăng lên rất nhiều so với trước đây.

Trại boss miền nam

Hiện tại, việc kinh doanh thuận lợi, Nguyễn Thị Tùng cũng có một đội nhóm và điều đặc biệt là đội nhóm của cô hầu như là nhân viên ngành y tế đã .Họ đã chọn Hapi để mang đến sức khỏe cho mình và cho mọi người, đồng thời mang lại thêm thu nhập để lo cho cuộc sống.

Hiện tại Nguyễn Thị Tùng không ngừng nỗ lực để xây dựng hệ thống vững mạnh và đi xa hơn nữa trong tương lai.