Nguyễn Thu Hiền: “Điều gì không đánh gục được bạn nó sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn”

“Năng lực con người bộc lộ chỉ là 5% trong tổng số tiềm năng mà chúng ta có và người thành công là người nắm được chìa khóa để khai phá tiềm năng ấy” – Doanh nhân – Chủ tịch Dragon Group – Nguyễn Thu Hiền chia sẻ như thế đồng thời nhấn mạnh về việc đầu tư nhân lực, phát triển con người trong xã hội hiện đại.

Gặp người nam châm Nguyễn Thu Hiền tại Gala Vầng trăng yêu thương – Hành trình kết nối yêu thương 13

Nguyễn Thu Hiền được mệnh danh là Người nam châm bởi khả năng thu hút nhân tài, đào tạo và phát triển hệ thống kinh doanh đột phá.

Xuất phát điểm là sinh viên trường sư phạm, ra trường, công tác tại cơ quan nhà nước song như lời Nguyễn Thu Hiền chia sẻ thì: “cái nghiệp kinh doanh nó vận vào người”.

Chuyện Thu Hiền đến với kinh doanh như một lẽ tất yếu phải thế, cô yêu thích, đam mê và coi việc bán hàng như hoạt động trao truyền giá trị. Để rồi từ đây càng dấn thân lại càng thấy con đường mình đang đi là đúng đắn, lại nhiều cảm hứng để sẵn sàng san bằng thách thức.

Đi qua một chặng đường dài, Nguyễn Thu Hiền không giấu những khó khăn, vất vả mà bản thân đã vượt qua. Việc ngay từ đầu không được đào tạo bài bản về kinh doanh, chưa có kinh nghiệm, kỹ năng về quản lý nhân sự cũng có lúc khiến cô mệt mỏi, chán nản, thậm chí muốn từ bỏ… Ấy thế nhưng càng làm càng thấy đam mê, càng muốn bứt phá.

Điều gì không đánh gục được bạn, nó sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn” – Nữ doanh nhân chia sẻ như thế và chính điều này đã giúp Nguyễn Thu Hiền ngày càng bứt phá, nâng tầm bản thân lên một tầm cao mới.

Nguyễn Thu Hiền không quên những ngày tháng miệt mài học tập, học từ các nhà đào tạo chuyên nghiệp, từ những bậc thầy trong kinh doanh, từ sách vở, từ đồng nghiệp và từ chính những thất bại của bản thân mình.

Người phụ nữ đặc biệt luôn lan tỏa năng lượng tới những người xung quanh.

“Ngày ngủ 2 – 3 tiếng là chuyện bình thường, khi bạn tập trung đầu tư cho học hỏi, những kiến thức được dung nạp sẽ làm cho bạn nhảy số thêm nhiều ý tưởng bứt phá, đôi khi vì quá nhiều ý tưởng mà không ngủ được” – Người nam châm Nguyễn Thu Hiền tâm sự.

Hành trang có được của Nguyễn Thu Hiền là sẵn sàng đối diện với khó khăn và bước qua nó. Cũng chính vì tự mình nếm trải và rút ra cho bản thân nhiều bài học xương máu mà Nguyễn Thu Hiền thành lập Dragon Group với khao khát được chia sẻ, nhân bản chính bản thân mình, hỗ trợ những ai có khát vọng bước đi nhanh hơn, né tránh được những vấp ngã không đáng có.

Cô sẵn sàng mở lớp đào tạo, tổ chức những khóa học online, offline hữu ích để nhân rộng những giá trị thiết thực giúp con người khai phá năng lực bản thân, hiểu rõ giá trị của việc mình làm và vun bồi động lực đột phá.

Với sứ mệnh giúp đỡ hàng trăm hệ thống, phụng sự hàng ngàn khách hàng, Nguyễn Thu Hiền không ngừng đầu tư cho bản thân và nhân rộng những mô hình kinh doanh hiệu quả. Cô sẵn sàng đóng gói quy trình, chuyển giao kế hoạch, chiến lược để cùng đồng đội, đối tác bứt phá.

Với nhận định tiềm năng con người ẩn chứa những sức mạnh vô cùng lớn lao, Nguyễn Thu Hiền cũng khẳng định việc rèn luyện ý chí chính là cách tốt nhất để khai phá năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và đó là con đường mà ai muốn thành công cũng phải nỗ lực.

Nguyễn Thu Hiền thực hiện các khóa đào tạo, trao truyền kiến thức kinh doanh và bứt phá năng lực cho hàng ngàn người.

Gặp Nguyễn Thu Hiền vỏn vẹn vài tiếng đồng hồ tại sự kiện Hành trình kết nối yêu thương thứ 13, lắng nghe những chia sẻ của người phụ nữ đầy bản lĩnh, đầy sức hút này đã thấy nguồn năng lượng tăng lên theo cấp số nhân.

Năng lực quả không ngoa với lời đồn “Người nam châm”, sức hút của Nguyễn Thu Hiền nằm ở tài năng và ý chí. Điều chắc chắn mà cô mang tới cho những ai tiếp xúc với mình chính là cơ hội thành công nhờ nỗ lực.