Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Mục tiêu của tôi là Top 5 Miss Grand International 2021

"Mục tiêu lớn nhất của Tiên đó là chinh phục khán giả. Tiên biết hiện nay vẫn còn nhiều người nghi ngại về thực lực của mình".

Đánh bại nhiều ứng cử viên nổi bật khác để may mắn nắm trong tay tấm vé đến với cuộc thi Miss Grand International 2021.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính là cô gái tiếp theo của đội hình nhan sắc Việt đi chinh chiến quốc tế trong năm 2021 bên cạnh Đỗ Thị Hà, Kim Duyên, Phương Anh.

Thế mạnh của Thùy Tiên chính là từng có kinh nghiệm chinh chiến quốc tế tại cuộc thi Miss International 2018 cùng với sắc vóc nổi trội. Đặc biệt là khả năng giao tiếp vô cùng lưu loát vì có thời gian bén duyên với công việc MC.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Mục tiêu của tôi là Top 5 Miss Grand International 2021 Ảnh 1

Trước thềm chuẩn bị mọi công đoạn cho cuộc thi Miss Grand International 2021. Hãy cùng SAOStar lắng nghe chia sẻ của Thùy Tiên.

– Trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International đúng ngày sinh nhật của mình. Cảm xúc hiện tại của Tiên như thế nào?

– Thùy Tiên vừa vui nhưng lại cũng vừa hồi hộp vì ngay cả bản thân mình không biết rằng chị Phạm Kim Dung sẽ công bố mình là đại diện Miss Grand Vietnam 2021 vào ngay ngày hôm đó.

Mặc dù bộ ảnh đã thực hiện từ rất lâu trước khi Sài Gòn giãn cách nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên Tiên và ê-kip cũng không có ý định công bố sớm.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Mục tiêu của tôi là Top 5 Miss Grand International 2021 Ảnh 2
Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Mục tiêu của tôi là Top 5 Miss Grand International 2021 Ảnh 3

Vậy mà khi thấy bài viết đó mình vẫn bất ngờ, mình xem đó là một món quà sinh nhật ý nghĩa nhất từ trước tới giờ cũng là khởi đầu cho một hành trình mới.

– Thật ra fan cũng đã đoán từ lâu Tiên sẽ nối gót Ngọc Thảo đi chinh chiến, liệu có phải những bộ ảnh được Tiên nhá hàng chính là câu trả lời ngầm cho tấm vé may mắn này?

– Những bộ ảnh trước đó cũng chỉ là tình cờ thôi chứ cũng không hoàn toàn nằm trong sự chuẩn bị cho đợt công bố dự thi lần này.

Thế nhưng ê-kip cũng đang dần định hướng hình ảnh cho Tiên bám sát tiêu chí Miss Grand International, cho nên có lẽ các bạn khán giả vô tình lại thấy điều đó có sự trùng hợp.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Mục tiêu của tôi là Top 5 Miss Grand International 2021 Ảnh 4
Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Mục tiêu của tôi là Top 5 Miss Grand International 2021 Ảnh 5

– Theo Thùy Tiên, đâu là thế mạnh lớn nhất để Tiên đánh bại hàng loạt ứng cử viên mạnh khác như Tiểu Vy – Thùy Linh để được đeo trên mình dải sash năm nay?

– Tiên không nghĩ đến thế mạnh nào của mình sẽ giúp đánh bại được những ứng cử viên mà chị Phạm Kim Dung cân nhắc trước đó.

Tiên chỉ cảm thấy mình may mắn vì được chọn vào đúng thời điểm mà mình đã có nhiều kinh nghiệm, đã có nhiều kỹ năng và đủ trưởng thành để sẵn sàng chinh phục cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Mục tiêu của tôi là Top 5 Miss Grand International 2021 Ảnh 6

– Sau 3 năm, chắc chắn cảm giác thi thố sắc đẹp sẽ khác biệt rất nhiều. Tiên nghĩ ở thời điểm này, cái mà Tiên tự tin nhất so với lúc thi Miss International 2018 là gì?

– Điều mà Tiên cảm thấy tự tin nhất lúc này đó chính là sự trải nghiệm. Tiên không còn là 1 cô gái 20 tuổi ngây ngô, nhìn cuộc đời toàn màu hồng giống như 3 năm trước nữa.

Lần này, Tiên đến cuộc thi Miss Grand International cùng với những áp lực lớn hơn. Từ cái áp lực đó mình sẽ biến nó thành động lực để tốt hơn mỗi ngày và cố gắng chiến đấu hết mình tại cuộc thi.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Mục tiêu của tôi là Top 5 Miss Grand International 2021 Ảnh 7

– Mặc dù fan rất ủng hộ, nhưng ý kiến lại cho rằng Thùy Tiên vẫn đang hơi hiền so với một cuộc chiến đòi hỏi cá tính mạnh như Miss Grand International? Tiên muốn nói gì về vấn đề này?

– Tiên luôn ghi nhận lời góp ý từ phía khán giả và cải thiện bản thân tốt hơn mỗi ngày.

Để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, Tiên và ekip cũng sẽ phải tham khảo ý kiến từ rất nhiều người cũng như tìm hiểu kỹ về tiêu chí quốc tế. Hy vọng khán giả sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ Tiên trên hành trình sắp tới.

– Vậy Tiên nghĩ mình cần phải trau dồi thêm kĩ năng nào để lấn át được những chiến binh khác: Catwalk – Hùng biện Tiếng Anh hay là body?

– Đến với Miss Grand International, Tiên phải thể hiện mọi khả năng của mình để gây ấn tượng cho ban giám khảo cũng như bạn bè quốc tế.

Kỹ năng nào cũng quan trọng cho nên giai đoạn này Tiên vẫn đang tập luyện ở nhà để siết body, tự học ngoại ngữ cũng như tập luyện catwalk tại nhà.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Mục tiêu của tôi là Top 5 Miss Grand International 2021 Ảnh 8

Sau khi hết giãn cách, Tiên sẽ tập trung hơn để nâng cao kỹ năng cũng như chuẩn bị đầy đủ hành trang trước khi lên đường. Khi đó, mình sẽ xuất hiện tại Miss Grand International 2021 với phiên bản tốt nhất của bản thân.

– 3 đại diện trước Phương Nga – Kiều Loan – Ngọc Thảo đều sở hữu danh hiệu đẹp (á hậu đương nhiệm) để lên đường chinh chiến. Vậy Tiên có nghĩ Top 5 HHVN 2018 sẽ là cản trở rất lớn để intop sâu hay không?

– Việc có danh hiệu đẹp đúng là sẽ có lợi thế và dễ được quan tâm chú ý hơn. Tiên cũng cảm thấy Top 5 có chút thiệt thòi. Tiên biết bản thân mình ở đâu và sẽ phải cố gắng nhiều hơn, gấp 3 gấp 5 lần so với những người khác.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Mục tiêu của tôi là Top 5 Miss Grand International 2021 Ảnh 9

– Kiều Loan ghi dấu ấn với danh hiệu Nữ hoàng tạo nét – Ngọc Thảo là nữ hoàng bấm quẻ. Vậy Thùy Tiên sẽ xây dựng cho mình một hình ảnh như thế nào?

– Những biệt hiệu của Kiều Loan hay Ngọc Thảo đều được thể hiện rõ rệt trong quá trình thi, khán giả là người theo dõi các bạn xuyên suốt cho nên cũng sẽ được khán giả ưu ái đặt cho.

Và điều đó đã trở thành dấu ấn riêng gắn liền khiến khán giả sẽ luôn nhớ đến các bạn ấy. Bản thân Tiên cũng đã có những sự chuẩn bị và mình sẽ xuất hiện tại cuộc thi với một phiên bản Thuỳ Tiên rất khác. Tất cả sẽ được tiết lộ trong thời gian tới nhé.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Mục tiêu của tôi là Top 5 Miss Grand International 2021 Ảnh 10

– Đến với Miss Grand International 2021 mục tiêu của Thùy Tiên sẽ là Top bao nhiêu?

– Cuộc thi sẽ hội tụ rất nhiều cô gái xinh đẹp, tài giỏi cho nên Tiên chỉ hy vọng mình sẽ được đặt chân vào Top 5 chung cuộc. Mục tiêu lớn nhất của Tiên đó là chinh phục khán giả.

Tiên biết hiện nay vẫn còn nhiều người nghi ngại về thực lực của mình cho nên Tiên cần phải chứng minh điều đó trước tiên để khán giả không quay lưng với mình.

Nguồn: TCTTT