Nguyên Vũ và Nam Phong mix đồ cực chất trong Night Dream Spring Summer 2018

Tối qua tại trung tâm White Palace, ca sĩ Nguyên Vũ cùng Á vương Nam Phong đã hội ngộ vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh, Quốc Cơ – Hồng Phượng trong sự kiện Show thời trang Night Dream Spring Summer 2018 do NTK  Đức Vincie tổ chức. 

Xem thêm:

Đêm diễn đã thành công tốt đẹp, đem lại bữa tiệc thời trang mãn nhãn cho người xem với những bộ quần áo được thiết kế tinh tế, cầu kỳ với sự tham gia trình diễn của các người mẫu, siêu mẫu hàng đầu Việt Nam như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Lan Khuê, Nguyễn Thị Loan, Khánh Vân, Thi Thi Phạm, Thu Kiều, Kim Huệ…

Lan Khuê kiêu kỳ với bộ trang phục nặng gần 20kg trong bộ sưu tập lần này.
Ca sĩ Nguyên Vũ và người mẫu Nam Phong xuất hiện trên hàng ghế khách mời danh dự tối qua.

Gần đây, nam ca sĩ Nguyên Vũ ‘đắt show’ ngồi ghế nóng ở các cuộc thi người đẹp. Từ Đại Hội Mỹ Nam 2017, Tiếng hát doanh nhân Sao Hôm 2017, Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam 2017. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành giải trí cùng sự duyên dáng, hoạt ngôn vốn có, nam ca sĩ đã để lại trong lòng người xem những ấn tượng thật đẹp khi cầm cân nảy mực, hoặc cố vấn cho những cuộc thi một cách công tâm, chuyên nghiệp mang tính nghệ thuật nhất.

Hội ngộ vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh, vợ chồng Mc Hồng Phượng – Diễn viên xiếc Quốc Cơ.

Là một trong những ca sĩ được mệnh danh ”không tuổi” của showbiz Việt, Nguyên Vũ luôn có lối ăn mặc phong cách, trẻ trung, năng động. Tối qua anh trở nên nổi bật khi mix áo cổ lọ cùng tone đỏ với giày, mang đậm chất ”Giáng sinh”.

Nguyên Vũ lịch lãm, trẻ trung tại sự kiện.

Cùng các vị khách mời trong đêm diễn.

Show diễn thời trang đặc biệt này được thực hiện bởi đạo diễn Lý Bình Sơn. Được biết đây là chương trình mà NTK Đức Vincie đã ấp ủ, chuẩn bị khá lâu với những thiết kế công phu, tinh tế nhằm mang đến cho những người yêu thời trang một bộ sưu tập Xuân hè 2018 đáng mong đợi.

Kop

Ảnh: Urich AT – Phi Long 

#baohoahaudoanhnhan