Nhà phân phối Lương Linh Trang sẽ mở rộng thêm cơ sở làm đẹp ứng dụng mỹ phẩm Lisse

CEO Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Trang Labo – Nhà phân phối mỹ phẩm Lisse, thuộc hệ thống mỹ phẩm Xuân Thanh – Ms Lương Linh Trang chia sẻ những mong muốn trong việc phát triển nguồn nhân lực ngành làm đẹp.

NPP Lương Linh Trang

Lương Linh Trang là một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu, có tâm và có tầm. Cùng lúc điều hành Trung tâm đào tạo nghề và CEO của Công ty xuất nhập khẩu TA Việt Hàn, nữ doanh nhân trẻ được ngưỡng mộ bởi những thành công trong sự nghiệp.

Sở hữu chứng chỉ  Master Học viện Regina Hàn Quốc, từng đạt giải Bàn tay Vàng vì sắc đẹp cộng đồng trong năm 2016 và giải thưởng thương hiệu uy tín trong năm 2017, doanh nhân Lương Linh Trang và doanh nghiệp của mình không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ, sản phẩm vượt trội, đầu tư phát triển nguồn nhân lực ngành làm đẹp.

Thạc sĩ khoa học Khoa Thẩm mỹ và làm đẹp Đại học Konkuk – Park Na Ri trao chứng nhận cho NPP Lương Linh Trang tại sự kiện “Đỉnh cao về làm đẹp Lisse Cosmetic

Doanh nhân Lương Linh Trang từng ví tốc độ phát triển của ngành làm đẹp không khác gì sự đổi mới vượt bậc và nhanh chóng của công nghệ. Do vậy người kinh doanh lĩnh vực làm đẹp phải liên tục cập nhật những kiến thức mới, phương pháp mới mang đến hiệu quả làm đẹp cao nhất, an toàn nhất.

Doanh nhân Lương Linh Trang và doanh nhân Xuân Thanh ( thứ 2 từ trái sang) tại sự kiện “Đỉnh cao về làm đẹp Lisse Cosmetic

Đó cũng là lý do mà doanh nhân Lương Linh Trang đầu tư nhiều thời gian để học hỏi, tìm kiếm các sản phẩm, công nghệ tối ưu trong và ngoài nước. Việc lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu Lisse là cả một quá trình nghiên cứu, phân tích cơ chế chăm sóc sắc đẹp mà sản phẩm này đạt được.

Chia sẻ về định hướng tương lai, nữ doanh nhân trăn trở làm thế nào để đào tạo ra nguồn nhân lực giỏi tay nghề, cung ứng được cho thị trường trong nước và nước ngoài. Sắp tới nữ doanh nhân sẽ đầu tư hơn cho ngành nail và mi.

Doanh nhân Xuân Thanh – Giám đốc điều hành công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh – đơn vị phân phối độc quyền mỹ phẩm Lisse tại Việt Nam

Nữ doanh nhân hi vọng con đường mình đang đi sẽ tạo điều kiện cho những người muốn khởi nghiệp mà không có nhiều vốn có được những kiến thức chuyên sâu để làm nghề và phát triển nghề, tự chủ trong tài chính và trong cuộc sống.

Trong quá trình hợp tác và trở thành nhà phân phối của mỹ phẩm Lisse, nữ doanh nhân đánh giá cao về hiệu quả chăm sóc sắc đẹp của sản phẩm này. Kế hoạch sắp tới của Lương Linh Trang là sẽ mở rộng thêm cơ sở làm đẹp và thẩm mỹ đồng hành cùng thương hiệu Lisse.

Nguồn: baodatviet.vn