Nhã Phương lộ nhẫn cưới giữa tin đồn mang thai và sắp cưới Trường Giang

Không ít dân mạng cho rằng đây là bằng chứng cho nghi vấn Nhã Phương đang mang thai 3 tháng và chuẩn bị làm đám cưới với Trường Giang vào tháng 8 Âm lịch.

Dù liên tiếp trở thành nhân vật chính “bất đắc dĩ” trong những vụ ồn ào tình ái của Trường Giang nhưng Nhã Phương lại chưa bao giờ lên tiếng. Do đó, dân tình càng thêm quan tâm và chú ý tới cặp đôi này. Sau nhiều lùm xùm, mối quan hệ giữa Trường Giang và Nhã Phương luôn khiến công chúng thắc mắc. Gần đây nhất, cả hai được cho là vẫn gắn bó, thậm chí tin đồn Nhã Phương đang mang thai 3 tháng và chuẩn bị làm đám cưới với Trường Giang còn dấy lên trong cộng đồng mạng.

Trong khi cả hai người trong cuộc đều chưa có bất kỳ phát ngôn nào thì người hâm mộ tiếp tục phát hiện chi tiết vô cùng “đáng ngờ”. Cụ thể trong đám cưới em gái diễn ra vào ngày 1/8 vừa qua, Nhã Phương bị soi đeo nhẫn Trường Giang tặng. Kể từ sau màn cầu hôn tại một giải thưởng gây tranh cãi vào tháng 1/2018, Nhã Phương chưa từng bị bắt gặp đeo chiếc nhẫn này. Thậm chí, Nhã Phương “quên” không đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang từng là chủ đề bàn tán suốt một thời gian dài. Chính vì thế, đông đảo dân mạng cho rằng việc Nhã Phương công khai đeo nhẫn khiến những nghi vấn đang gây xôn xao cộng đồng mạng hoàn toàn có cơ sở.

Nhã Phương rạng rỡ tại đám cưới của em gái, tay đeo nhẫn cầu hôn mà Trường Giang tặng vào đầu năm.

Nhã Phương rạng rỡ tại đám cưới của em gái, tay đeo nhẫn cầu hôn mà Trường Giang tặng vào đầu năm.

Nguồn:baodatviet.vn